diệt mối tận gốc hà nội
Tin tức

Diệt mối ăn cây trồng bằng thuốc

Posted On Tháng Ba 29, 2022 at 10:23 sáng by / No Comments

 

Mối là loại côn trùng gây hại cho con người và đời sống của họ từ các loại cây trồng, cây lương thực, cây mầm…Không chỉ gây mục nát tường hay nền nhà mà mối còn bám trên cây trồng gây hại nên việc diệt mối ăn cây trồng rất cần thiết bằng những cách thức an toàn cho sức khỏe của con người không để lại hậu quả hay di chứng nào về sau. Thành Công xin chia sẻ những thông tin liên quan đến việc diệt mối ăn cây trồng bằng thuốc tận gốc  trong chuyên mục bài viết hôm nay. 

DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC 24/7 UY TÍN NHẤT
Tự diệt mối tại nhà trong vườn cây ăn trái

Tự diệt mối tại nhà trong vườn cây ăn trái

Tuy nhiên xét theo khía cạnh khoa học thì loài mối giúp cân bằng sinh thái cho môi trường khi chúng trực tiếp phân giải lá cây rụng, các gốc cây, rễ cây… để cung cấp thêm độ phì nhiêu cho đất. Đồng thời nhờ có mối sinh sống trên bề mặt đất rồi làm tổ bên dưới các gốc cây tạo độ thông thoáng cho phần gốc cây và làm nguồn thức ăn cho nhiều loại ký sinh khác. 

Thế nhưng, mối không chỉ hiện diện ngoài tự nhiên ở những khu vực đất trống mà chúng còn lấn dần vào những khu đất dân cư như ăn mòn những vật dụng nội thất bằng gỗ, các cột mái nhà hay đục vào những thân cây gỗ lâu năm khiến bạn cảm thấy rắc rối và phiền toái. 

Để diệt mối tận gốc khiến chúng không thể quay lại gây hại cho mùa màng, cây cối đến kỳ thu hoạch bằng nhiều cách được truyền miệng không đảm bảo hiệu quả cao bằng cách dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín trên địa bàn. 

Diệt mối trên cây trồng lâu năm đơn giản

Tại sao mối có thể sinh sôi và phát triển trên thân cây lâu năm như các loại cây công nghiệp, cây ăn trái. Đặc biệt là thời điểm cây còn non khoảng 1-3 năm đầu mối thường xâm nhập làm tổ để lấy thức ăn là nguồn protein và nước từ thân, rễ cây. Nếu cây non đủ sức mạnh sẽ vượt qua giai đoạn này để trưởng thành cây cổ thụ. Còn vào mùa đông ít mưa hay mùa hè nắng khô hạn mạch nước ngầm sẽ gây bất lợi cho nhiều sinh vật ký sinh. Vì thế mối tìm đến gặm nhấm các thân cây gỗ để sinh sôi. 

Diệt mối trên cây trồng lâu năm đơn giản
Diệt mối trên cây trồng lâu năm đơn giản

Để diệt mối tận gốc, bạn nên nắm vững kiến thức về quy luật sinh trưởng của loài mối để có thể ngăn ngừa chúng hiệu hơn. Dọn dẹp khu vực cây trồng cũng là cách diệt mối truyền thống nhằm triệt đường sinh sôi, bạn nên chuẩn bị vệ sinh đất trồng cây lâm nghiệp bằng cách đào các gốc cây cũ, rễ cây và những tàn dư còn sót lại để đổ bỏ. Có thể đốt xông khu vực cần tái trồng cây cối để xua đuổi mối còn sinh sống bên dưới lớp đất bề mặt. Đặc biệt là tìm và tiêu diệt những tổ mối vẫn nằm dưới đất để bảo đảm sự an toàn cho những cây lâm nghiệp mới trồng. Đây cũng là biện pháp hữu ích cho đất trồng được tơi xốp và giàu chất dinh dưỡng hơn. 

Hướng dẫn cách diệt mối nếu trồng cây cổ thụ 

Sau khi trồng cây lâm nghiệp xuống đất ngoài việc chăm sóc, tưới cây, bạn nên quan sát gốc cây vào mùa đông hoặc thời điểm hạn hán để kiểm soát tình trạng mối làm tổ trên thân cây. Khi thấy xuất hiện hiện tượng mối bay ra vào bạn có thể sử dụng dùi xung quanh gốc cây để xịt thuốc diệt mối. Không nên phun trực tiếp thuốc diệt cỏ hay thuốc diệt mối lên thân cây sẽ gây hại cho sự sinh trưởng của nhiều loài cây lâu năm. 

Đồng thời, bạn nên đào hố cách nhau từ 20cm đến 30cm để đặt hộp nhử mối bằng bìa các tông ướt, cỏ xanh. Sau thời gian một tháng, mối sẽ tập trung sinh sôi ở những hố này. Khi đó bạn phun thuốc diệt mối trực tiếp vào hồ sẽ tiêu diệt chúng nhanh gọn và hiệu quả tức thì. Cách diệt mối tận gốc thủ công này được nhiều người áp dụng thành công từ thời xa xưa. Cho đến nay phương pháp này vẫn đạt nhiều giá trị thực tiễn trong đời sống của con người. 

Dịch vụ diệt côn trùng gây hại cho người uy tín nhất Việt Nam
Dịch vụ diệt côn trùng gây hại cho người uy tín nhất Việt Nam

Dịch vụ diệt côn trùng gây hại cho người uy tín nhất Việt Nam

Tuy nhiên bạn nên biết cách chọn mua thuốc diệt mối chất lượng cao và uy tín ở những địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ diệt côn trùng như Thành Công để đạt mọi kết quả như mong muốn. Sau khi liên hệ với chúng tôi, bạn không còn lo lắng về mối nguy hại của mối trên cây trồng lâu năm. Hoặc sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc tại TPHCM hay mua các sản phẩm chất lượng cao của chúng tôi với chế độ bảo hành dài hạn và mức giá hợp lý để cùng bạn chăm sóc vườn cây có nhiều giá trị. Thành Công luôn luôn đồng hành cùng bạn trong việc gìn giữ môi trường sống sạch sẽ và thông thoáng.  

Xem thêm : Tác hại của loài mối, dịch vụ diệt mối tận gốc Hà Nội uy tín

Liên hệ với chúng tôi

Văn phòng: 153/79 Bình Thành,P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân

VP Hà Nội: Số 7 Ngõ 166 Kim Mã Ba Đình Hà Nội

Cửa hàng : 116 Lạc Long Quân,Phường 3,Quận 11.TPHCM

Điện thoại: 028.66.75.70.80 – DĐ: 0982 751 119

Email: dietmoithanhcong@gmail.com

Website: dietmoithanhcong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119