Dịch vụ

Dịch vụ diệt gián tận gốc

Posted On Tháng Mười Một 3, 2016 at 2:49 chiều by / 1 Comment

Dịch vụ diệt gián của công ty TNHH – Dịch vụ diệt côn trùng Thành Công sẽ giúp mang lại cho quý khách hàng môi trường sống trong sạch và lành mạnh. Chúng tôi chuyên nhận diệt và phòng trừ các loại gián như gián Đức, gián Mỹ, gián xám, gián vành nâu…và tất cả các loại gián gây hại khác.

Làm thế nào để tiêu diệt được gián hiệu quả?

Có thể nói so với các loài sinh vật khác thì gián là loài có sức sống mãnh liệt đến mức sau những vụ nổ bom nguyên tử, hay rò rỉ chất phóng xạ chúng vẫn sống tốt. Vì thế, những phương pháp thông thường như sử dụng xịt hóa chất trực tiếp khó có thể tiêu diệt được chúng tận gốc. Lúc này, các bạn nên tìm đến sự giúp đỡ của các dịch vụ diệt gián chuyên nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng, công ty TNHH Diệt Côn Trùng Thành Công chính là nơi cung cấp dịch vụ diệt gián tại tp. Hồ Chí Minh uy tín cho các bạn tham khảo. Sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ cao sẽ tư vấn cho các bạn phương pháp diệt gián hiệu quả nhất. Ngoài ra, công ty cam kết sử dụng các loại thuốc hóa học hiện đại nhất có khả năng tiêu diệt gián tận gốc mà đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường.

Chúng tôi cam kết bảo hành diệt gián tận gốc lâu dài từ 6 tháng – 1 năm. Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ không hài lòng công ty cam kết bồi thường 100% chi phí hợp đồng.

diet-gian-tan-goc-3

Quy trình diệt gián hiệu quả.

Bước 1: Đặt mồi nhử để gián tập trung lại một vị trí để có thể tiêu diệt tận gốc gián dễ dàng hơn.

Bước 2: Đăt bả tại khu vực gián xuất hiện bằng cách rắc hóa chất xung quanh. Đảm bảo gián tiếp xúc với hóa chất mới hiệu quả.

Bước 3: Xác định các khu vực gián có thể xuất hiện sử dụng bình phun áp lực phun hóa chất tồn lưu trực tiếp lên bề mặt tường tại các khu vực bao quanh tòa nhà hay văn phong, khu vực cống thoát nước…Lượng thuốc này sẽ có tác dụng tiêu diệt nốt số gián còn lại và ngăn chúng xâm nhập.

diet-gian-tan-goc-2

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ diệt gián tại nhà?

Công ty TNHH – Dịch vụ diệt côn trùng Thành Công  xin cam kết mang lại cho quý khách hàng dịch vụ diệt gián tại nhà uy tín và bảo hành tốt nhất. Nếu sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ được hưởng những ưu đãi sau đây:

  • Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi khảo sát và tư vấn cho khách hàng phương pháp diệt gián tốt nhất.
  • Chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt gián  với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • Mỗi một hợp đồng sau khi thực hiện xong sẽ được bảo hành trong vòng từ 6 tháng đến 1 năm.
  • Công ty cam kết đảm bảo quy trình phun thuốc diệt gián an toàn với sức khỏe và không gây ô nhiễm môi trường.
  • Tư vấn miễn phí cho khách hàng 24/7 ngay cả khi khách hàng chưa quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt gián hãy liên hệ ngay với công ty TNHH Diệt côn trùng Thành Công. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tiêu diệt tận gốc và khống chế không cho gián làm hại môi trường sống và làm việc của bạn.

Qúy Khách Liên Hệ Dịch Vụ Diệt Gián & Côn Trùng

Điện thoại: 08.66.75.70.80 – 0982. 751. 119 Mr Tân

Email: dietmoithanhcong@gmail.com

Website:dietmoithanhcong.com

Hân Hạnh Phục Vụ Qúy Khách Cả Chủ Nhật Và Các Ngày Lễ.

 

Từ Khoá:công ty diệt gián, cong ty diet gian tai tphcm, dịch vụ diệt gián, dich vu diet gian duc, diet gian, diet gian cho nha hang, diệt gián tại nhà, diệt gián tại tphcm,

One thought on “Dịch vụ diệt gián tận gốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119