Lưu ý khi sử dụng thuốc xịt kiến
Tin tức

Mẹo diệt kiến đen trong nhà đem lại không gian sống sạch sẽ

Posted On March 29, 2022 at 9:55 am by / No Comments

 

Côn trùng có lợi cho môi trường sinh thái tự nhiên nhưng gây hại cho con người. Trong số những con vật nhỏ bé này còn có loài kiến đen phổ biến ở nông thôn và thành thị Việt Nam. Mẹo diệt kiến đen được nhiều người tìm kiếm trên các trang mạng xã hội để người dùng tham khảo những cách diệt loại kiến đen tại nhà hiệu quả nhất. Vì vậy trong chuyên mục bài viết này Thành Công xin chia sẻ những thông tin liên quan đến việc diệt côn trùng gây hại như kiến đến mọi người đang quan tâm đến vấn đề này. 

Cách diệt kiến đen trong nhà hiệu quả cao
Cách diệt kiến đen trong nhà hiệu quả cao

Cách diệt kiến đen trong nhà hiệu quả cao

Ai cũng biết rằng loài kiến xuất hiện xung quanh nhà của bạn từ khu vực phòng khách, nhà ăn, gian bếp, phòng ngủ thậm chí ngoài vườn cây cũng xuất hiện hàng đàn kiến lớn nhỏ. Trong đó loại kiến đen tuy không cắn người nhưng việc chúng kéo từng đàn bám vào thức ăn, nước uống cũng gây mất vệ sinh. Đặc biệt là những thực phẩm có vị ngọt hay nhiều protein cũng thu hút lũ kiến đen kéo đến tìm kiếm thức ăn rồi tha mồi về tổ nữa. 

Vì vậy chúng ta cảm thấy phiền phức khi những vị khách không mời này bò ngổn ngang trên bàn ghế, các đĩa thức ăn… Do đó, bạn có thể áp dụng một vài mẹo nhỏ sau đây để xua đuổi lũ kiến xấu xí kia đi bằng những loại vật liệu quen thuộc sẵn có trong nhà bếp như :

  • Vỏ cam, nước cốt chanh : chỉ cần nhỏ vài giọt nước chanh vào những lỗ nhỏ trên đường đi của kiến đen hay thái nhỏ vỏ chanh, cam rắc lên lối đi của chúng sẽ giúp xua đuổi kiến đen tốt nhất. Hoặc bạn có thể đặt vỏ cam trong tủ lạnh, chân bàn ghế hay tủ đựng thực phẩm, thức ăn…Nhằm xua đuổi lũ kiến và muỗi cực kỳ hữu ích. 
  • Tiêu hạt cay nồng : nếu rắc trên đường kiến đen thường di chuyển sẽ ngăn cản chúng quay sang hướng khác. Hoặc bạn rắc hạt tiêu xay vào lỗ nhỏ thông với tổ kiến sẽ khiến chúng dọn nhà đi nơi khác ngay lập tức. 
  • Muối biển : với tính chất mặn trái ngược hương vị yêu thích của kiến đen sẽ khiến chúng chán nản chẳng muốn vào nhà bạn. 
Tổng quan về loài kiến hôi
Diệt kiến an toàn
  • Bột baking soda cũng có tác dụng xua đuổi kiến đen hiệu quả mà bạn có thể áp dụng khi muốn mời lũ kiến đen dời đi nơi khác. Bởi vị axit cực mạnh trong bột baking làm cho một vài con kiến trong đàn sợ hãi mà bỏ chạy hoảng loạn. 
  • Phấn kiến sử dụng vẽ một vòng tròn quanh đĩa thức ăn hay bốn góc chân bàn, chân ghế cũng ngăn cản lũ kiến bu đen tìm thức ăn hay tha mồi về tổ. Hoặc rắc phấn rôm xung quanh cửa nhà, cửa sổ để ngăn cản kiến đen bò vào nhà. 
  • Tinh dầu thiên nhiên cũng có thể diệt kiến đen tốt như các loại tinh dầu quế, tinh dầu sả chanh, tinh dầu bạc hà… Chỉ cần vài giọt tinh dầu giúp cho không gian thơm hương và xua đuổi bọn kiến đen đi xa.

Sử dụng dịch vụ diệt kiến bằng hóa chất của Thành Công

Đối với các loại côn trùng gây hại cho đời sống của con người như kiến các loại thì bạn có thể thu dọn rác xung quanh nhà thường xuyên để chúng không thể làm tổ. Lau dọn bàn ăn và những mẩu vụn thức ăn để lũ kiến không đánh hơi rồi tìm đến nữa. Hoặc bịt kín các kẽ hở xung quanh tường nhà để cắt đứt nơi lưu trú của những loại kiến lửa, kiến đen…

Mặc dù đã áp dụng nhiều cách diệt kiến đen nhưng tác dụng không mấy như mong muốn, bạn có thể liên hệ các dịch vụ diệt mối tận gốc, diệt kiến hay các loại côn trùng uy tín. 

Trên thị trường hiện nay bán khá nhiều sản phẩm diệt kiến hiệu quả như Ale 10s, Optigard… Đây là một trong những loại hoá chất độc hại cho sức khỏe của con người nên bạn phải cẩn thận khi sử dụng chúng ở khu vực nguồn nước uống, tủ đựng thực phẩm, thức ăn đã chế biến…

Sử dụng dịch vụ diệt kiến bằng hóa chất của Thành Công
Sử dụng dịch vụ diệt kiến bằng hóa chất của Thành Công

Tốt nhất là sử dụng dịch vụ diệt kiến của công ty Thành Công được bình chọn là một địa chỉ diệt kiến và cung cấp sản phẩm diệt các loại côn trùng gây hại chuyên nghiệp. Khi bạn không thể diệt kiến đen với số lượng quá nhiều hay tổ kiến quá lớn. Dịch vụ diệt côn trùng của chúng tôi sử dụng những loại hóa chất nhập khẩu từ các nước châu Âu như Anh, Pháp, Đức… có tác dụng an toàn cho sức khỏe của con và hiệu quả trong công tác diệt côn trùng như muỗi gây bệnh hay kiến tấn công gây hại cho thực phẩm, cây trồng và vật nuôi. 

Xem thêm : Thuốc diệt côn trùng an toàn tại nhà, giá thành rẻ

Liên hệ với chúng tôi

Văn phòng: 153/79 Bình Thành,P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân

VP Hà Nội: Số 7 Ngõ 166 Kim Mã Ba Đình Hà Nội

Cửa hàng : 116 Lạc Long Quân,Phường 3,Quận 11.TPHCM

Điện thoại: 028.66.75.70.80 – DĐ: 0982 751 119

Email: dietmoithanhcong@gmail.com

Website: dietmoithanhcong.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119