dịch vụ diệt mối tận gốc
Tin tức

Dịch vụ diệt mối tại quận 6 có đảm bảo uy tín không ? 

Posted On Tháng Ba 30, 2022 at 10:41 sáng by / No Comments

 

Diệt mối tận gốc là một trong những loại hình dịch vụ phát triển mạnh trong những năm gần đây khi con người muốn bảo vệ cấu trúc ngôi nhà hay công trình xây dựng trong điều kiện thời tiết nóng ẩm như nước ta vùng nhiệt đới gió mùa. Thành Công là thương hiệu dịch vụ diệt mối tại quận 6 xin chia sẻ những thông tin liên quan đến việc diệt mối uy tín, chất lượng và hiệu quả bền lâu trong loạt bài viết chuyên đề hôm nay. 

Mối xâm nhập vào nền móng trong mùa giao hoan
Có thể diệt mối tận gốc uy tín không ? 

Có thể diệt mối tận gốc uy tín không ? 

Diệt mối tận gốc chính là tiêu diệt một cách triệt để các loại mối trong tổ như mối chúa, những con mối thợ và mối lính. Tuy nhiên sau khi diệt mối nhưng không phun khử phòng ngừa mối phát triển trở lại thì khó kiểm soát sự phát sinh tổ mối mới do mối di chuyển sang chỗ khác để sinh sôi mạnh mẽ khi thời tiết nóng ẩm. Do đó để mối không tấn công nhà cửa hay các công trình nhà kho, nhà xưởng, vườn cây ươm thì chúng ta nên kết hợp cả hai cách diệt và chống mối. 

Quy trình diệt mối tận gốc tốt nhất hiện nay 

Khi bạn ứng dụng không đúng cách diệt mối tận gốc chỉ xử lý bằng thuốc diệt thì những con mối thợ còn sống sót sẽ tiếp tục tấn công vị trí khác trong ngôi nhà, kho xưởng, tường nhà, nền móng công trình… Bởi vì nếu cung cấp đủ thức ăn hàng ngày, mối chúa có thể đẻ hàng ngàn ấu trùng để tạo lập tổ mối khác lớn hơn. 

Một quy trình diệt mối hoàn hảo là cách sử dụng mồi nhử thơm ngọt để dẫn dụ những con mối bằng vỏ mía, gỗ có mùi thơm và vị ngọt. Tuy nhiên bạn không nên sử dụng mật ong hay đường vì lũ kiến đánh mùi nhanh hơn loài mối nên làm hỏng cách diệt mối hiệu quả.  

phát hiện tổ mối
Quy trình diệt mối tận gốc tốt nhất hiện nay

Lựa chọn loại thuốc mang tính lan truyền mạnh như sản phẩm PCM 90 DP để diệt mối an toàn cho sức khỏe của con người. Đây là một chế phẩm sinh hóa học kết hợp nhằm gây bệnh cho mối trong hộp mồi nhử. Khi chúng quay về tổ thì lây bệnh cho mối chúa, các mối lính và mối thợ khác. Để cả tổ mối đều bị tiêu tận gốc thành công. Phương pháp sinh hóa diệt mối được áp dụng rộng rãi vì sự an toàn cho sức khỏe của con người và tình trạng ô nhiễm môi trường được cải thiện đáng kể. 

Mức chi phí diệt mối có đắt không ?

Thành Công cam kết là nhà cung cấp dịch vụ diệt mối giá rẻ nhất khu vực trên toàn quốc bất kể quận huyện hay tỉnh thành nào. Mức giá của dịch vụ diệt mối của chúng tôi không áp dụng bảng giá cố định mà tùy theo từng trường hợp khi khách hàng yêu cầu diệt mối hay diệt mối trọn gói bao gồm dịch vụ phòng chống mối sau này. 

Thời gian thực hiện một quy trình diệt mối tận gốc kéo dài gần cả tháng trong đó có khoảng 3-5 lần đội ngũ diệt mối đến địa điểm cần diệt mối để khảo sát, đặt hộp mồi nhử hay phun thuốc phòng chống mối. Vì vậy ngoài chi phí thuốc diệt mối thì chúng tôi cũng tính thêm công cán của nhân viên đi lại để kiểm tra công trình. 

DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC GIÁ RẺ Ở Đ U?
Mức chi phí diệt mối có đắt không ?

Dịch vụ diệt mối tận gốc giá cạnh tranh tại quận 6 

Chúng tôi bảo đảm giá rẻ nếu bạn đang sinh sống trong khu vực này vì chúng tôi không tính chi phí đi lại của nhân viên ưu đãi cho cư dân quận 6. Đồng thời chế độ bảo hành uy tín về công tác diệt và chống mối ở các tỉnh thành khác đều như nhau. 

Bên cạnh dịch vụ diệt mối, thuốc chống mối chúng tôi tôi còn nhận diệt các loại côn trùng gây hại khác như ruồi, muỗi, kiến, gián và chuột… Công ty diệt mối Thành Công cung cấp dịch vụ uy tín cho nhiều công trình đang xây dựng, nhà ở tư nhân, nhà kho chứa đựng hàng hóa.

Ngoài ra Thành Công còn là đại lý thuốc diệt mối, hóa chất diệt côn trùng gây hại mùa màng, đời sống với số lượng sỉ và lẻ cạnh tranh nhất trên thị trường Việt Nam. Đặc biệt là những sản phẩm thuốc diệt mối, chống mối với số lượng mới có mức giá rẻ nhất. 

Xem thêm : Thuốc diệt côn trùng an toàn tại nhà, giá thành rẻ

Liên hệ với chúng tôi

Văn phòng: 153/79 Bình Thành,P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân

VP Hà Nội: Số 7 Ngõ 166 Kim Mã Ba Đình Hà Nội

Cửa hàng : 116 Lạc Long Quân,Phường 3,Quận 11.TPHCM

Điện thoại: 028.66.75.70.80 – DĐ: 0982 751 119

Email: dietmoithanhcong@gmail.com

Website: dietmoithanhcong.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119