Đôi nét về dịch vụ diệt mối tận gốc
Tin tức

Tác hại của loài mối, dịch vụ diệt mối tận gốc Hà Nội uy tín

Posted On Tháng Ba 23, 2022 at 6:17 chiều by / No Comments

Mối là loại côn trùng thường gặp trong đời sống, chúng thường sống và làm tổ theo đàn, với sức phá hoại khủng khiếp, mối thường mang đến nhiều rắc rối nguy hại đến môi trường sống ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Vì vậy để tiêu diệt loại côn trùng này  Diệt Mối Thành Công sẽ cung cấp địa chỉ dịch vụ diệt mối tận gốc Hà Nội trong bài viết dưới đây.

Sự nguy hại của mối đối với con người

Trước đi cùng tìm hiểu về dịch vụ diệt mối tận gốc Hà Nội ta cùng điểm sơ qua những tác hại của loài mối mang lại.Đuổi mối ra khỏi nhà

Phá hoại tài sản, công trình

Mối là loài thuộc lớp côn trùng, thường sống theo đàn và và làm thành các tổ mối tại những nơi có độ ẩm cao. Loài mối có đến 2.700 chủng loại khác nhau, tại Việt Nam chúng ta thường dễ gặp các loài mối vua, mối cánh đen, mối thợ…

Thức ăn ưa thích của loài côn trùng này là gỗ, cây xanh, mùn cưa, giấy…vì vậy nếu không phát hiện tiêu diệt kịp thời chúng có thể phá hủy nhiều tài sản, công trình xây dựng, vườn cây…gây thiệt hại đến hàng tỷ đồng và các tư liệu, tài liệu có giá trị vì vậy nên sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hà Nội trước khi nhà ở, công trình bị hư hại không thể khắc phục.

Ảnh hướng đến sức khỏe

Ngoài gây ra thiệt hại về vật chất, loài mối còn ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe với các bệnh mà chúng gây ra.Tuy không gây hại trực tiếp như tấn công hay gây ra các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm, nhưng môi trường sống có mối làm tổ, sẽ làm phát sinh nấm mốc gây ra các bệnh sau:

Giá diệt mối tại nhà

  • Gây ra bệnh lý về mắt như đau mắt đỏ, sưng mắt, lẹo mắt… 
  • Ảnh hưởng đến hệ hô hấp do môi trường không sạch như nghẹt mũi, ho khan, sổ mũi nặng hơn có thể dẫn đến khó thở, suy hô hấp.
  • Đặc biệt là các bệnh ngoài ra như dị ứng, lên mụn, nổi phát ban, mẩn ngứa. 
  • Ngoài ra, với sức phá hoại của chúng dẫn đến các công trình, nhà ở bị mối tấn công có thể bị đổ sập bất cứ lúc nào dẫn đến các tai nạn bất ngờ gây  ảnh hưởng đến sức khỏe tính mạng con người.
  • Cuối cùng, đối với những người mắc cái bệnh nền về hô hấp, sống trong môi trường mối mọt có thể khiến tình trạng bệnh tái phát hoặc bệnh tình chuyển biến xấu hơn.

Xem thêm: HƯỚNG DẪN CÁCH DIỆT GIÁN TẬN GỐC TẠI NHÀ ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ

Các phương pháp của dịch vụ diệt mối mang lại lợi ích gì?

Tại sao nên sử dụng dịch vụ diệt mối ?

Đối với các công trình bị mối xâm nhập và phá hủy nặng thì việc tự xử lý sẽ không mang lại hiệu quả cao, thời gian xử lý rất lâu làm gián đoạn công việc đồng thời nếu không có kinh nghiệm diệt mối thì chỉ khắc phục được một thời gian ngắn, không diệt mối tận gốc khiến chúng quay lại chỉ trong một thời gian ngắn.

diệt mối tận gốc hà nội

Hoặc nếu là nhà kho, công ty…thì việc tự phun thuốc diệt mối sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, gây ra mùi khó chịu. Vì vậy các dịch vụ diệt mối sẽ tìm ra phương pháp hiệu quả đối với từng môi trường đặc thù khác nhau.

Một số phương pháp diệt mối của dịch vụ diệt mối

phương pháp diệt mối bằng hóa chất lỏng

Đây là biện pháp phòng trừ và diệt những tổ mối lớn bên trong công trình. Với phương pháp này dịch vụ diệt mối sẽ tiến hành kiểm tra khoanh vùng và thực hiện phun hóa chất xuống đất quanh khu vực nền móng để tạo thành một lớp một bảo vệ sự xâm nhập và tấn công của loài côn trùng này, tiêu diệt tận gốc các ổ mối nằm sâu bên trong và duy trì một thời gian dài mối không quay lại. Ưu điểm của phương pháp này là an toàn cho sức khỏe, có thể phun trước khi tiến hành xây dựng để phòng trước sự tấn công của chúng.

Diệt tận gốc tổ Mối bằng phương pháp đánh bả

Đây là phương pháp diệt mối hiện đại bằng cách sử dụng các bẫy sóng siêu âm xung quanh công trình để phát hiện theo dõi quá trình hoạt động của chúng và dụ chúng đến ăn thức ăn bằng bả đã chuẩn bị.

Mang lại hiệu quả cao ngay từ sử dụng đầu tiên, có mùi hương kích thích loài mối ăn để dính bả, diệt ngay cả tổ mối nhanh chóng, và hiệu quả đến 1-2 năm mối không quay lại.

Sử dụng hệ thống mắt lưới hiện đại

Công ty diệt mối Hà Nội Thành Công

Phương pháp được rất nhiều công trình xây dựng, nhà kho doanh nghiệp ưa chuộng nhờ mang tính hiệu quả cao và lâu dài. Với phương pháp này các dich vu diet moi tan goc o Ha Noi sẽ cho xây dựng một đường ống có chứa hóa chất diệt mối bao quanh công trình để ngăn chặn sự tấn công của mối từ đầu.

Địa chỉ dịch vụ diệt mối tận gốc ở Hà Nội

Dịch vụ Diệt mối Thành Công là đơn vị  mang lại dịch vụ diệt mối hiệu quả với nhiều chi nhánh trên hai thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh. Cùng với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm Diệt mối Thành Công là đối tác lớn của nhiều công trình lớn, giúp đảm bảo phòng ngừa sự tấn công và xử lý triệt để các vấn đề do mối gây ra.

Kiểm tra và khảo sát để khách hàng nắm được tình hình và nhằm đưa ra phương pháp hiệu quả nhất, các loại thuốc diệt mối có nguồn gốc rõ ràng an toàn cho khách hàng, đạt tiêu chuẩn và không gây ô nhiễm môi trường giúp khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hà Nội của Diệt mối Thành Công.

Xem thêm: DỊCH VỤ diệt côn trùng TẬN GỐC

Công Ty diệt côn trùng Và Côn Trùng Thành Công

Địa chỉ: 153/79 Bình Thành,P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân

Số điện thoại : 028.66.75.70.80 – DĐ: 0982 751 119

Email: dietmoithanhcong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119