Tin tức

Tư vấn tìm công ty diệt mối uy tín tại TPHCM

Posted On July 9, 2018 at 5:31 pm by / No Comments

Công ty diệt mối uy tín TPHCM sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ trừ mối chất lượng. Vậy dựa vào những tiêu chí nào để đánh giá và tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại Tphcm đảm bảo. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Các tiêu chí để đánh giá công ty diệt mối uy tín

Khách hàng muốn tìm được công ty diệt mối uy tínTPHCM cần dựa theo các tiêu chí đánh giá phù hợp:

-Chất lượng dịch vụ tốt: Đơn vị trừ mối uy tín phải  được khách hàng đánh giá cao về hiệu quả diệt mối. Chăm sóc khách hàng tận tình: tư vấn, báo giá, quá trình nhân viên tiến hành diệt mối tận tình.

– Trang thiết bị sử dụng: Công ty trừ mối chất lượng luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại.

-Đội ngũ nhân viên: Để xây dựng thương hiệu cho công ty, đội ngũ nhân viên phải được đào tạo bài bản để đảm bảo thực hiện đúng quy trình kĩ thuật. Có tính kỷ luật cao.

-Có chế độ bảo hành cho khách hàng.

-Gía dịch vụ phải chăng

Trên đây là các tiêu chí giúp khách hàng lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tốt. Công ty TNHH TM DV trừ mối Thành Công – đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá rất cao là một gợi ý cho quý khách.

Quy trình diệt mối chuyên nghiệp

Công ty diệt mối uy tín luôn cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo với quy trình trừ mối chặt chẽ, hiệu quả và đảm bảo an toàn. Dưới đây là quy trình trừ mối theo dịch vụ của công ty TNHH TM DV trừ mối Thành Công.

Bước 1: Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới để khảo sát thực địa. Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra khảo sát vị trí mối đang tấn công, xác định đường đi và chỗ ăn của mối để đánh dấu lại.

Bước 2: Tiến hành đặt hộp nhử mối

Diệt mối chuyên nghiệp là sử dụng chế phẩm sinh học để loại trừ tận gốc loài mối. Nhân viên đặt hộp nhử mối tại các vị trí đã đánh dấu. Nơi đặt mồi nhử thường là chỗ tập trung nhiều mối hoặc trên đường di chuyển của chúng.

Mặc dù điểm đặt lý tưởng là những nơi có độ ẩm cao và tránh ánh sáng mặt trời nhưng vẫn luôn đề cao tiêu chí đảm bảo mỹ quan và không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của mọi người.

Bước 3: Nhân viên kỹ thuật kiểm tra hộp nhử

Theo một khoảng thời gian ước tính, nhân viên sẽ đến kiểm tra hộp nhử mối và điều chỉnh lại vị trí (nếu cần thiết) để nhử được mối nhiều nhất.

Bước 4: Tiến hành phun chế phẩm sinh học

Sau khi đã nhử được một số lượng mối lớn vào trong hộp nhử, nhân viên sẽ tiến hành phun chế phẩm sinh học theo đúng quy trình. Lượng thuốc sử dụng phải được sử dụng đúng liều lượng, pha chế đúng cách và không để dôi ra môi trường bên ngoài.

Thực hiện phun đều chế phẩm vào trong các hộp nhử. Mang hộp nhử đặt lại vị trí cũ để chúng mang dịch bệnh về lây nhiễm trong tổ là cách diệt mối hiệu quả: tiêu diệt toàn bộ tổ mối.

Bước 5: Dọn dẹp và vệ sinh khu vực

Sau khi kiểm tra thấy phần lớn mối đã về tổ, nhân viên sẽ tiến hành dọn dẹp vệ sinh khu vựa đặt mồi nhử và kiểm tra lại các khu vực lân cận. Phun lại thuốc để ngừa mối quay lại.

Thông tin về công ty diệt mối tận gốc tphcm được chia sẻ trong bài viết hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc quan tâm.

DIỆT MỐI THÀNH CÔNG

153/79 Bình Thành,P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân
ĐT: 028.66.75.70.80 – DĐ: 0982 751 119
Email: dietmoithanhcong@gmail.com
Website: dietmoithanhcong.com

Cửa Hàng Bán Thuốc Diệt Mối  Địa Chỉ: 116 Lạc Long Quân,Phường 3,Quận 11.TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119