Tin tức

Tư vấn chi tiết cách diệt mối dân gian bằng hàn the

Posted On April 26, 2019 at 5:58 pm by / No Comments

Để đảm bảo tính an toàn cao, rất nhiều người lựa chọn sử dụng cách diệt mối dân gian bằng nguyên liệu hàn the. Đây là phương pháp được đánh giá cao về tính hiệu quả nếu được thực hiện đúng kỹ thuật. Bởi thế cho nên, bạn cần tuyệt đối tuân thủ quy trình thực hiện dưới đây.

Quy tắc cần biết khi tiến hành cách diệt mối dân gian bằng hàn the

Như chúng ta đã biết, hàn the là một loại nguyên liệu bị cấm trong ngành chế biến thực phẩm. Bơi loại nguyên liệu này rất độc hại và có thể gây nguy hiểm đến tính mạng con người nếu được sử dụng lâu dài. Nắm được đặc tính đó, nhiều người đã áp dụng cách diệt mối dân gian bằng hàn the.

Trong trường hợp này để đảm bảo tính hiệu quả và tính an toàn, bạn cần nắm rõ các quy tắc sau đây:

  • Thứ 1: Bạn cần xác định được vị trí chính xác của ổ mối để tiến hành đặt bẫy bằng hàn the. Bằng cách này, bạn mới có thể tiêu diệt mối tận gốc.
  • Thứ 2: Người dùng cần tạo ra mồi nhử mối hấp dẫn có trộn hàn the để dẫn dụ con mồi. Bởi loại nguyên liệu này nếu được sử dụng riêng lẽ sẽ không thể kích thích lũ mối đến tìm ăn.
  • Thứ 3: Dọn dẹp sạch ổ mối nhằm đảm bảo vệ sinh khu vực nhà ở. Đồng thời tránh lũ mối quay trở lại làm tổ. Chỉ có như vậy bạn mới không còn bị quấy rầy bởi lũ côn trùng gây hại.

Quy trình thực hiện cách diệt mối an toàn bằng hàn the

Quy trình tiến hành cách diệt mối bằng hàn the chỉ bao gồm vài bước làm đơn giản. Để áp dụng cách làm này, bạn có thể thực hiện theo trình tự sau đây:

  • Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu làm thức ăn diệt mối. Trong đó bao gồm: Đường, bột ngũ cốc, bột hàn the, một chiếc bát và một chiếc muỗng.
  • Bước 2: Cho vào bát 2 muỗng đường, 1 muỗng bột ngũ cốc và 2 muỗng hàn the. Tiếp dụng dùng muỗng trộn đều hỗn hợp.
  • Bước 3: Mang mồi nhử vừa tạo được đem đặt trước ổ mối và rắc dọc theo đường đi của lũ côn trùng gây hại. Bằng cách này bạn sẽ dẫn dụ được con mồi và khiến chúng chết ngay khi ăn phải hàn the.
  • Bước 4: Tiến hành dọn dẹp vệ sinh tại khu vực diệt mối để xác lũ mối không bị vương vãi khắp nơi. Sau đó là phá bỏ ổ mối để chúng không còn nơi nào trú ngụ.

Có thể thấy, cách diệt mối dân gian bằng hàn the được thực hiện khá gọn gàng và nhanh lẹ. Nhưng hiệu quả mà phương pháp mang đến lại cực cao và khiến cho bạn phải cảm thấy bất ngờ.

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119