Tin tức

Quy trình tiến hành cách diệt mối ăn tường nhà đúng kỹ thuật

Posted On April 25, 2019 at 6:35 am by / No Comments

Để giảm thiểu tác động tiêu cực của lũ mối mọt, cách diệt mối ăn tường nhà chính là lựa chọn hàng đầu của tất cả mọi người. Bởi bằng phương pháp diệt mối thông minh, bạn sẽ bảo vệ được chất lượng công trình. Tuy nhiên trong quá trình này, mọi người cần tuân thủ một số quy tắc và cả quy trình tiến hành cách diệt mối.

Nguyên tắc cần biết khi tiến hành cách diệt mối ăn tường nhà

Không chỉ gây hại cho cây trồng, các loại vật dụng nội thất trong nhà, lũ mối mọt còn tấn công cả khu vực tường ẩm thấp. Hậu quả là lũ côn trùng gây hại khiến cho chất lượng công trình bị suy giảm nhanh chóng và có nguy cơ bị sụp đổ. Bởi thế cho nên mọi người luôn đau đầu tìm kiếm cách diệt mối ăn tường nhà sao cho thật hiệu quả.

Trong rất nhiều phương pháp hiện nay, cách phun xịt thuốc diệt gián tận gốc chính là lựa chọn số 1. Bởi cách làm này cho hiệu quả nhanh và được thực hiện chỉ với vài bước đơn giản. Tuy nhiên, để đảm bảo tính an toàn, bạn cần tuân thủ các nguyên tắc như sau:

  • Phải tìm kiếm được ổ mới đang trú ngụ ở bên trong tường nhà hoặc khu vực xung quanh. Việc làm trên đảm bảo được hiệu quả diệt mối tận gốc trong quá trình phun xịt thuốc.
  • Người tiến hành cách diệt mối trong tường nhà phải mang đầy đủ thiết bị bảo hộ như bao tay và khẩu trang. Đây là điều bắt buộc nếu như bạn muốn bảo vệ bản thân trước dư lượng thuốc diệt mối đã dùng.
  • Thực hiện cách diệt mối tại nhà theo đúng trình tự kỹ thuật. Phải đảm bảo sao không được bỏ qua bất kỳ một bước làm nào. Có như vậy kết quả diệt mối mới đạt được như ý.

Quy trình tiến hành cách diệt mối ăn tường nhà

Tương tự như cách diệt mối hại cây trồng, quá trình diệt mối ăn tường nhà cũng được thực hiện theo một trình tự bài bản. Bên trong quy trình này bao gồm những bước làm như sau:

  • Bước 1: Tiến hành đặt hộp nhử mối sau khi cậy khu vực thường có mối làm tổ. Lưu ý bạn cần đặt hộp nhử mối tại đường đi của lũ côn trùng gây hại. Số lượng hợp hộp nhử mối cần sử dụng tùy thuộc vào số đường mà mối đã ăn trên khu vực tường.
  • Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột sau khi đã tiến hành đặt hộp nhử mối khoảng 15 ngày. Theo đó, bạn cần mở hộp nhử mối rồi đổ lũ mối vào một chậu khô. Kế đến là tiến hành  phun xịt thuốc lên những con mối nổi trên bề mặt và cả miếng mồi nhử. Đến đây bạn cần đặt hộp nhử mối lại đúng vị trí ban đầu để lũ mối rút về tổ.
  • Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch vào khu vực đường đi của lũ côn trùng, khu vực bề mặt tường có kết cấu gỗ, chân tường hoặc những nơi mối có thể di chuyển. Việc làm này sẽ ngăn chặn sự tấn công trở lại của lũ mối gây hại.

Hi vọng rằng với những hướng dẫn chi tiết về quy trình tiến hành cách diệt mối ăn tường nhà, bạn sẽ bảo vệ tốt công trình xây dựng. Nhờ vậy mà tuổi thọ của bức tường thi công được kéo dài theo thời gian.

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119