Tin tức

Chia sẻ 3 cách diệt mối chúa đảm bảo hiệu quả 100%

Posted On Tháng Tư 26, 2019 at 6:05 chiều by / No Comments

Tiêu diệt mối chúa là một trong những cách diệt mối tận gốc cho hiệu quả cao nhất. Bởi khi này lũ côn trùng gây hại sẽ không còn khả năng sinh sản và phát triển bầy đàn. Hiểu được công dụng đó, những cách diệt mối chúa dưới đây sẽ giúp bạn xoá sổ nhanh lũ mối mọt phiền toái.

Diệt mối chúa bằng nước

Để tiến hành cách diệt mối chúa bằng nước, bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình thiết bị khoan chuyên dụng và ống bơm nước trong nhà. Sau khi đã có được những vật dụng cần thiết, mọi người có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn như sau:

  • Bước 1: Tìm kiếm vị trí ổ mối đang làm tổ dưới nền nhà. Một khi đã xác định được vị trí của con mồi, bạn nên sử dụng phấn để đánh dấu lại.
  • Bước 2: Từ vị trí được đánh dấu, bạn hãy dùng mũi khoan khoan vào nơi xác định. Quá trình khoan lỗ được tiến hành cho đến khi nào ta có được lỗ khoan sâu từ 50cm đến 70cm.
  • Bước 3: Tiến hành bơm nước vào bên trong lỗ khoan để tổ mối bị ngập úng. Đây chính là cơn đại hồng thủy, giúp tiêu diệt gọn gàng lũ côn trùng gây hại và cả loài mối chúa bên trong.

Cách diệt mối chúa bằng khói

Tương tự như cách diệt mối bằng nước, phương pháp diệt mối bằng khói cũng bao gồm các bước tiến hành nêu trên. Tuy nhiên thay vì sử dụng đường dẫn nước để làm ngập úng tổ mối, bạn hãy sử dụng hơi khói.

Nói một cách chi tiết hơn, sau khi bạn đã khoan lỗ thành công tại vị trí ổ mối, bạn hãy dùng mồi lửa để tạo hơi khói. Kế đến là hướng làn khói bay về phía lỗ khoan để làm ngạt lũ mối mọt bên trong. Một khi khói bay đầy ổ, lũ côn trùng gây hại sẽ bị chết ngạt không sót một con.

Cách diệt mối chúa bằng thuốc diệt mối

Đối với cách diệt mối tại nhà bằng thuốc, bạn cần trang bị thêm hộp nhử mối cho mình. Khi đã chuẩn bị xong thuốc diệt mối và hộp nhử mối, bạn hãy tiến hành cách tiêu diệt mối chúa như sau:

  • Bước 1: Đặt hộp nhử mối tại khu vực xuất hiện sự làm tổ của lũ côn trùng gây hại. Bên trong hộp nhử phải có mồi nhử để lũ mối bị kích thích và tìm đến.
  • Bước 2: Sau 15 ngày kể từ khi đặt hộp nhử mối, bạn hãy mang hộp và mồi nhử đổ ra chiếc xô khô rồi tiến hành phun thuốc diệt mối lên lũ côn trùng.
  • Bước 3: Kết thúc giai đoạn phun thuốc diệt mối, bạn hãy đặt hộp nhử mối lại vị trí ban đầu để lũ mối rút về tổ. Bằng cách này, loài mối chúa cũng sẽ bị nhiễm thuốc và không thể nào sống sót.

Như vậy cùng với 3 cách diệt mối chúa đơn giản, bạn sẽ không còn đau đầu trước sự quấy phá của lũ côn trùng gây hại. Tin chắc rằng mọi người sẽ vô cùng bất ngờ về kết quả diệt mối đạt được khi tiến hành theo đúng hướng dẫn nêu trên.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119