Tư vấn cách diệt mối trong đất cho nền nhà công trình
Tin tức

Tư vấn cách diệt mối trong đất cho nền nhà công trình

Posted On Tháng Chín 1, 2019 at 8:27 sáng by / No Comments

Việc tiến hành cách diệt mối trong đất cho nền nhà công trình là điều cần thiết nên làm trước khi thi công. Chỉ có như vậy, mọi người mới bảo vệ được chất lượng nhà ở trong thời gian kéo dài. Đồng thời đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình.

Tác hại của mối đất đối với nền nhà công trình

Lòng đất là một trong những vị trí lý tưởng để lũ mối mọt làm tổ và phát triển nhanh chóng. Vì đây là môi trường ẩm ướt để côn trùng sinh sản để tăng nhanh số lượng bầy đàn. Nếu không tiến hành cách diệt mối trong đất nhanh chóng. Bạn sẽ phải nhận lấy những tác hại vô cùng nghiêm trọng.

Tác hại đầu tiên mà mối đất đem đến là khiến cho nền đất công trình nhanh chóng bị sụt lún. Vì trong quá trình di chuyển và tìm kiếm thức ăn, lũ mối mọt sẽ làm cho đất nền bị mụt ruỗng. Điều này gây suy giảm chất lượng nhà ở. Thậm chí khiến cho căn nhà có thể bị đổ sập bất cứ lúc nào.

Tác hại thứ hai mà lũ côn trùng mang lại là ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của mọi người. Bởi khi này bạn phải sống trong một căn nhà yếu ớt, siêu vẹo do nền đất sụt lúng nghiêm trọng. Các thành viên trong gia đình còn phải đối mặt với nguy cơ bệnh tật từ tập đoàn mối mọt dơ bẩn.

Tư vấn cách diệt mối trong đất cho nền nhà công trình

Cách diệt mối trong đất cho nền nhà công trình 

Để tiến hành diệt mối trong đất hiệu quả nhất, mọi người có hai cách làm khác nhau. Đây cũng là hai phương pháp diệt mối rất được tin dùng hiện nay. Cụ thể là:

Diệt mối đất bằng cách đào hào

Phương pháp đào hào để diệt mối đất phù hợp với những tổ mối nhằm nông bên trong lòng đất. Khi này bạn chỉ cần đào hào xung quanh tổ mối và dẫn nước để làm ngập úng khu vực mối làm tổ. Chỉ trong 1 phút 30 giây, toàn bộ tổ mối sẽ bị nhấn chìm và tiêu diệt tận gốc.

Diệt mối bằng thuốc lan truyền

Cách diệt mối bằng thuốc lan truyền phù hợp với tất cả tất các tổ mối lớn nhỏ. Tổ mối nằm nông và nằm sâu bên trong lòng đất. Điều quan trọng là mọi người cần phải lựa chọn được loại thuốc diệt mối đất hiệu quả. Nhưng vẫn phải đảm bảo độ an toàn cao.

Việc cần làm tiếp theo là sử dụng mồi nhử để dẫn dụ côn trùng tập trung vào bên trong hợp nhử mối. Một khi số lượng mỗi đã tập trung đông đúc. Bạn hãy phun xịt thuốc dẫn truyền bệnh dịch để tiêu diệt mối mọt.

Tư vấn cách diệt mối trong đất cho nền nhà công trình

Chỉ với những cách diệt mối trong đất đơn giản như trên. Mọi người sẽ xóa sổ nhanh lũ côn trùng gây hại bên trong đền nhà. Theo đó chất lượng công trình sẽ được kéo dài. Bạn cũng không cần phải tốn nhiều chi phí để sửa chữa nhà ở.

 

 

 

Từ Khoá:cách diệt mối trong đất, diệt mối đất,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119