Diệt mối bằng muối ăn có hiệu quả thật hay không? 
Tin tức

Diệt mối bằng muối ăn có hiệu quả thật hay không?

Posted On September 2, 2019 at 11:58 am by / No Comments

Diệt mối bằng muối ăn là phương pháp dân gian được nhiều người áp dụng. Nhưng cách làm có cho hiệu quả hay không? Phương pháp có giúp diệt mối tận gốc hay không? Đây là những vấn đề gây tranh cãi mà mọi người cần cần tìm hiểu kỹ trước khi áp dụng cách diệt mối. 

Diệt mối bằng muối ăn như thế nào?

Để tống khứ lũ côn trùng gây hại, cách đơn giản nhất được áp dụng là diệt mối bằng muối ăn. Phương pháp dân gian được mọi người rỉ tai nhau khi cho rằng có hiệu quả thần kỳ.

Thông thường cách diệt mối mọt tại nhà bằng muối sẽ được tiến hành theo hai phương pháp dưới đây:

  • Rải trực tiếp muối vào trong tổ mối: Bên trong muối có rất nhiều các hoạt chất axit, đem đến tác dụng sát trùng khử khuẩn. Nắm được công dụng này,  nhiều người đã rải trực tiếp muối ăn lên trên vị trí mối làm tổ. Người ta còn sử dụng muối hạt để rải dọc đường đi của lũ côn trùng gây hại.
  • Diệt mối hiệu quả tại nhà bằng dung dịch muối pha loãng: Đối với những tổ mối nằm sâu bên trong kết cấu gỗ. Cách duy nhất để tiêu diệt côn trùng là sử dụng nước muối pha loãng. Theo đó, người ta sẽ pha muối ăn cùng với nước trắng và cho vào bình phun xịt. Tiếp đến là phun trực tiếp nước muối pha loãng vào các khe lỗ do mối mọt đục khoét.

Diệt mối bằng muối ăn có hiệu quả thật hay không? 

Diệt mối bằng muối ăn có hiệu quả hay không?

Diệt mối bằng muối ăn có cách làm khá đơn giản và vô cùng tiết kiệm. Chính vì vậy, phương pháp diệt mối giúp được lòng người dùng. Nhưng vấn đề đặt ra là diệt mối bằng muối có hiệu quả không?

Theo các chuyên gia diệt mối, việc dùng muối ăn để tiêu diệt côn trùng sẽ cho kết quả. Nhưng không cao. Cách làm này thường chỉ mang đến công dụng trong khoảng thời gian ngắn mà không thể diệt mối tận gốc. Bạn chỉ có thể tiêu diệt một số lượng mối thợ nhất định bên trong tập đoàn mối khổng lồ.

Nếu như muốn diệt mối tại nhà tận gốc, cách tốt nhất là sử dụng phương pháp sinh học. Mọi người cần chuẩn bị sẵn hộp nhử mối và mồi nhử mối để dẫn dụ vụ côn trùng. Sau đó, bạn có thể tiến hành phun xịt thuốc dẫn truyền bệnh dịch và trả mối về vị trí cũ. Một khi mối rút về tổ, toàn bộ tập đoàn mối sẽ bị lây nhiễm bệnh và tự động chết đi.

Diệt mối bằng muối ăn có hiệu quả thật hay không? 

Hiện tại công ty diệt côn trùng thành công đang cung cấp dịch vụ diệt mối sinh học chuyên nghiệp. Quý khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ với đơn vị để diệt mối hiệu quả thay cho cách diệt mối bằng muối ăn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119