Top 3 loại thuốc diệt mối tận gốc tốt nhất hiện nay
Tin tức

Top 3 loại thuốc diệt mối tận gốc tốt nhất hiện nay

Posted On Tháng Mười Hai 21, 2019 at 7:57 sáng by / No Comments

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc diệt mối tận gốc được sản xuất. Mỗi một dòng sản phẩm sẽ đem đến những công dụng và hiệu quả riêng. Vậy trong số rất nhiều các loại thuốc diệt mối tại nhà, mọi người nên lựa chọn sản phẩm nào? Đâu mới là loại thuốc diệt mối cho hiệu quả cao nhất? Đừng lo lắng, hãy tham khảo ngay 3 dòng sản phẩm đang được ưa chuộng số 1 dưới đây.

Thuốc diệt mối PMC 90

Thuốc diệt mối PMC 90 được biết đến như là loại thuốc diệt mối tận gốc vô cùng chất lượng. Bởi dòng sản phẩm có chứa thành phần hoạt chất diệt côn trùng cực mạnh. Điển hình như hoạt chất Natri clorua silicat, axit boric và cả đồng sunfat.

Hiện tại thuốc diệt mối PMC 90 được điều chế dưới dạng bột. Vì vậy bạn có thể dễ dàng rắc thuốc trực tiếp lên tổ mối hoặc bên trong hộp nhử mối. Ngay sau đó dòng sản phẩm sẽ cho công dụng dẫn truyền mầm bệnh để tiêu diệt mối tận gốc.

Top 3 loại thuốc diệt mối tận gốc tốt nhất hiện nay

Thuốc diệt mối tận gốc Agenda 25 EC

Thuốc diệt mối tại nhà Agenda 25 EC có chứa hoạt chất fipronil. Đây cũng là một trong những hoạt chất cho hiệu quả diệt mối triệt để. 

Theo các chuyên gia diệt mối, Agenda 25 EC đang được sản xuất dưới dạng lỏng. Dòng sản phẩm cho hiệu quả cao trong viEC tiêu diệt các loại mối đất. Vì vậy Agenda 25 EC thường được sử dụng để chống mối cho nền nhà công trình.

Bạn cũng có thể phun hoặc bôi thuốc diệt mối Agenda trực tiếp lên các vật dụng gỗ. Sản phẩm không chứa chất độc hại, nên rất an toàn đối với con người, vật nuôi và cả môi trường tự nhiên.

Top 3 loại thuốc diệt mối tận gốc tốt nhất hiện nay

Thuốc diệt mối tận gốc Cislin 2.5 EC

Thuốc diệt mối hiệu quả Cislin 2.5 EC được bào chế từ các thành phần hữu cơ. Dòng sản phẩm nhận được điểm 10 về độ an toàn dành cho người dùng.

Tương tự như thuốc diệt mối Agenda 25 EC, Cislin 2.5 EC cũng được sản xuất dưới dạng lỏng. Sản phẩm rất dễ sử dụng tại nhà, nên giúp người dùng tiết kiệm thời gian diệt mối. Bạn có thể nhỏ thuốc diệt mối vào bên trong hộp nhử. Hoặc phun xịt trực tiếp để phòng chống mối cho đồ gỗ. 

Nhưng mọi người cần lưu ý là phải sử dụng thuốc diệt mối đúng liều, đủ lượng theo hướng dẫn in trên vỏ hộp. Tuyệt đối không lạm dụng thuốc diệt mối Cislin 2.5 EC để tránh các tác dụng phụ không mong muốn.

Top 3 loại thuốc diệt mối tận gốc tốt nhất hiện nay

Quý khách hàng muốn tìm mua các loại thuốc diệt mối tận gốc. Hãy liên hệ với công ty Thành Công. Chúng tôi hiện đang cung cấp tất cả các loại thuốc diệt mối được ưa chuộng số 1 hiện nay. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng đảm bảo chất lượng cao cho tất cả người dùng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119