Tìm hiểu ưu và khuyết điểm của thuốc diệt mối sinh học PMC 90
Tin tức

Tìm hiểu ưu và khuyết điểm của thuốc diệt mối sinh học pmc 90

Posted On Tháng Mười Hai 20, 2019 at 7:55 sáng by / 2 Comments

Thuốc diệt mối sinh học PMC 90 là một trong những loại thuốc được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Sản phẩm được sản xuất dưới dạng chế phẩm sinh học cho hiệu quả diệt mối khá cao. Nhưng bên cạnh những ưu điểm nổi bật, thuốc diệt mối PMC 90 vẫn tồn tại một số khuyết điểm. Mọi người cần nắm rõ những ưu nhược điểm của sản phẩm để sử dụng cho đúng.

Đặc tính của thuốc diệt mối sinh học PMC 90 

Thuốc diệt mối sinh học PMC 90 có chứa nhiều thành phần hoạt chất khác nhau. Điển hình như: Natri Florua Silicat, Axit Boric và đồng Sunfat,… Đây đều là các hoạt chất cho công dụng cao trong việc tiêu diệt các loại côn trùng gây hại.

Theo công bố của nhà sản xuất, thuốc diệt mối tại nhà PMC 90 được bào chế dưới dạng bột. Bạn có thể rắc thuốc diệt mối trực tiếp vào vị trí tổ mối. Hoặc rải vào bên trong hộp nhử mối sau khi đã dẫn dụ côn trùng.

Không giống như các loại thuốc diệt mối thông thường, thuốc diệt mối PMC 90 cần thời gian cho tác dụng. Lũ mối mọt sau khi dính thuốc sẽ không chết ngay mà tiếp tục lây truyền mầm bệnh cho nhau. Nhờ vào cơ chế này, thuốc diệt mối PMC 90 có thể tiêu diệt được cả mối thợ lẫn mối chúa.

Tìm hiểu ưu và khuyết điểm của thuốc diệt mối sinh học PMC 90

Ưu và khuyết điểm của thuốc diệt mối sinh học PMC 90

Việc sử dụng thuốc diệt mối sinh học PMC 90 được xem là giải pháp diệt côn trùng hoàn hảo. Tuy nhiên bạn cũng nên biết rằng, dòng sản phẩm sẽ có những ưu điểm và khuyết điểm riêng.

Ưu điểm

  • Thuốc diệt mối cho hiệu quả cao và tận gốc đối với tất cả các loại mối. Trong đó bao gồm cả mối thợ, mối lính và mối chúa.
  • Thuốc diệt mối tại nhà rất dễ sử dụng. Điều này giúp cho thời gian diệt mối được cắt giảm xuống mức thấp nhất.
  • Thuốc diệt mối không độc hại nên không ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Các thành phần có trong sản phẩm thân thiện với môi trường tự nhiên, nên không gây ra tình trạng ô nhiễm.

Tìm hiểu ưu và khuyết điểm của thuốc diệt mối sinh học PMC 90

Nhược điểm

  • Thời gian cho hiệu quả chậm hơn so với các loại thuốc dạng xịt.
  • Thuốc diệt mối dễ bị nước cuốn trôi khiến cho chất lượng bị giảm sút.
  • Sản phẩm rất dễ phản ứng với nhiệt độ của môi trường.

Ngoài ra bạn cũng cần biết là thuốc diệt mối tận gốc tại nhà cần được sử dụng đúng kỹ thuật. Nếu sử dụng sai cách, hiệu quả diệt mối sẽ không đạt được như ý.

Quý khách hàng cần được tư vấn chi tiết hơn, vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty Thành Công. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình và cung cấp thuốc diệt mối sinh học PMC 90 tận nhà. Dòng sản phẩm chất lượng đảm bảo đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng thân yêu.

2 thoughts on “Tìm hiểu ưu và khuyết điểm của thuốc diệt mối sinh học pmc 90

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119