Hướng dẫn cách đốt tổ mối tại nhà đúng kỹ thuật
Tin tức

Hướng dẫn cách đốt tổ mối tại nhà đúng kỹ thuật

Posted On Tháng Mười Hai 22, 2019 at 11:01 sáng by / No Comments

Cách đốt đổ mối tại nhà là một trong những bí quyết hay giúp bạn diệt sạch lũ côn trùng. Tuy nhiên mọi người cần nắm được kỹ thuật đốt tổ mối để đảm bảo an toàn và tính hiệu quả cao. Tốt nhất các gia chủ nên áp dụng quy trình đốt tổ mối tại nhà được Thành Công khuyến cáo ngay sau đây.

Vì sao nên đốt tổ mối tại nhà?

Cách đốt tổ mối tại nhà được xem là phương pháp diệt mối dân gian lâu đời nhất. Rất nhiều gia chủ áp dụng cách diệt mối và đã có được kết quả mỹ mãn như mong muốn. Đa phần người dùng cho biết, phương pháp diệt mối đem đến những lợi ích nổi bật như sau: 

  • Đốt tổ mối nhà cho hiệu quả diệt côn trùng trọn ổ, nhưng không cần sử dụng hóa chất. Phương pháp đảm bảo được độ an toàn cao cho con người khi không phải tiếp xúc với các hoạt chất độc hại.
  • Đốt tổ mối là cách diệt mối đơn giản mà ai cũng có thể áp dụng tại nhà. Phương pháp diệt côn trùng giúp rút ngắn thời gian diệt mối và tiết kiệm rất nhiều công sức.
  • Hiệu quả diệt mối bằng phương pháp dân gian kéo dài. Tỷ lệ mối mọt quay trở lại làm tổ gần như bằng không.
  • Phương pháp đốt tổ mối không khiến người dùng phải tốn kém nhiều chi phí cho đơn vị dịch vụ.

Hướng dẫn cách đốt tổ mối tại nhà đúng kỹ thuật

Cách đốt tổ mối an toàn tại nhà

Hiện nay cách đốt tổ mối ở nhà được sử dụng khá phổ biến. Nhưng không phải ai cũng nắm rõ quy trình kỹ thuật tiến hành. Điều này đôi khi ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả diệt mối và sự an toàn dành cho người dùng. Chính vì vậy thành công khuyến cáo mọi người nên áp dụng quy trình diệt mối hiệu quả tại nhà như sau:

  • Bước 1: Xác định chính xác vị trí tổ mối bên trong lòng đất. Sau đó, bạn có thể sử dụng vôi hoặc bột để đánh dấu vị trí làm tổ của mối mọt.
  • Bước 2: Sử dụng dụng cụ đào đất có kích cỡ nhỏ để đào nhẹ nhàng xung quanh tổ mối. Tuyệt đối không được làm động côn trùng khiến chúng di tản tứ phía. 
  • Bước 3: Dùng lá khô hoặc cây khô đốt tổ mối trực tiếp để loại bỏ sạch sẽ bóng dáng lũ côn trùng. Với sức nóng khủng khiếp của lửa, mối mọt sẽ bị tiêu diệt tận gốc.
  • Bước 4: Dọn dẹp vệ sinh khu vực diệt mối. Đồng thời làm sạch các tàn dư thực vật để tránh mối quay trở lại. 

Hướng dẫn cách đốt tổ mối tại nhà đúng kỹ thuật

Như vậy có thể thấy, phương pháp diệt mối dân gian có cách làm khá đơn giản. Nhưng cách đốt tổ mối tại nhà lại cho hiệu quả cao, giúp bạn không còn đau đầu vì mối mọt gây hại. Lũ côn trùng sẽ không còn cơ hội xuất hiện để tấn công nhà ở và các vật dụng nội thất bên trong.

Từ Khoá:cách đốt tổ mối tại nhà, đốt tổ mối tại nhà,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119