Top 3 cách diệt mối hiệu quả nhất tại nhà bạn không thể bỏ qua
Tin tức

Top 3 cách diệt mối hiệu quả nhất tại nhà bạn không thể bỏ qua

Posted On Tháng Một 19, 2020 at 7:49 sáng by / No Comments

Hiện nay có rất nhiều cách diệt mối được nhiều gia đình lựa chọn. Tuy nhiên, điều quan trọng là những phương pháp đó thực sự hiệu quả hay không. Hiểu được nỗi lo âu của mọi người, hôm nay, Công ty Thành Công sẽ giới thiệu đến bạn top 3 cách diệt mối hiệu quả tại nhà để bạn cùng  tham khảo nhé.

Cách diệt mối bằng xà phòng

Xà phòng là nguyên liệu có khả năng làm yếu đi hệ hô hấp của một vài loài côn trùng nhỏ bé. Trong đó, mối là điển hình. Với nguyên liệu đơn giản, rẻ tiền, an toàn cho sức khỏe con người. Cách diệt mối hiệu quả bằng xà phòng được tiến hành như sau:

  • Bước 1:  Xác định vị trí mối làm tổ.
  • Bước 2: Pha xà phòng với nước. Đánh đều hỗn hợp trên tạo thành chất lỏng có độ sệt. Sau đó, đổ dung dịch vào một bình xịt.
  • Bước 3: Xịt dung dịch đã pha xà phòng và nước vào quanh vị trí tổ mối trong vài ngày. Mùi của dung dịch sẽ nhanh chóng tiêu diệt lũ mối.

Top 3 cách diệt mối hiệu quả nhất tại nhà bạn không thể bỏ qua

Cách diệt mối hiệu quả bằng hàn the

Việc sử dụng hàn the diệt mối đem đến hiệu quả cao. Bởi hàn the là một hoạt chất cực độc đối với lũ mối. Tuy nhiên, mối có khả năng nhận ra mùi hương độc hại của hàn the mà tránh xa. Đó là lý do vì sao bạn cần phải tạo ra mồi nhử để bẫy chúng theo hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Xác định vị trí mối làm tổ.
  • Bước 2: Trộn hàn the với bánh gạo, bột bắp theo tỷ lệ là 2:2:1.
  • Bước 3: Rắc hỗn hợp vào những nơi có mối. Mùi hương ngọt của bánh ngọt sẽ thu hút mối đến ăn. Theo đó chất độc hàn the sẽ tiêu diệt chúng.

Cách diệt mối bằng tinh dầu cam

Tinh dầu cam được khá nhiều người lựa chọn để ngăn ngừa sự tấn công của lũ mối. Đây được xem là phương pháp an toàn với sức khỏe người dùng. Quy trình diệt mối bằng tinh dầu cam được tiến hành gồm các bước đơn giản dưới đây:

  • Bước 1: Xác định vị trí của mối trú ẩn.
  • Bước 2: Dùng mũi khoan để khoan một lỗ nhỏ gần vị trí tổ mối. Tiếp đến, lấy một lượng tinh dầu cam vừa đủ cho vào một bình xi lanh. Bơm tinh dầu liên tục vào lỗ khoan 5 đến 6 ngày liên tiếp để tiêu diệt mối hoàn toàn.
  • Bước 3: Dọn dẹp vệ sinh tổ mối sau khi mối chết. Tiếp tục bơm tinh dầu cam vào lỗ khoan. Duy trì để phòng chống mối mọt quay trở lại.

Top 3 cách diệt mối hiệu quả nhất tại nhà bạn không thể bỏ qua

Trên đây là 3 cách diệt mối hiệu quả nhưng vô cùng đơn giản. Nếu quý khách hàng còn có vấn đề cần thắc mắc. Hãy liên hệ ngay với Công ty Thành Công để được hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119