Thử ngay cách diệt mối bằng bột ớt hiệu quả nhanh chóng
Tin tức

Thử ngay cách diệt mối bằng bột ớt hiệu quả nhanh chóng

Posted On January 20, 2020 at 7:52 am by / No Comments

Diệt mối bằng bột ớt là một trong những phương pháp diệt mối đem lại hiệu quả cao. Cách làm giúp bạn tiêu diệt và ngăn ngừa sự tấn công của mối mọt. Ngoài ra, đây còn là phương pháp được đánh giá là an toàn, thân thiện với môi trường. Vậy cách diệt này được tiến hành ra sao? Hãy để Thành Công chia sẻ đến bạn bí quyết diệt mối hiệu quả.

Diệt mối bằng bột ớt được tiến hành như thế nào?

Sự xâm nhập của mối đã gây ra những thiệt hại to lớn đến tài sản con người. Bởi chúng có thể hủy lương thực, đồ gia dụng, mỹ nghệ và thậm chí là các công trình, nhà ở. Do mức độ nghiêm trọng mà lũ mối gây ra, đòi hỏi chúng ta không ngừng tìm kiếm cách tiêu diệt chúng tận gốc.

Trong số các phương pháp dân gian được áp dụng hiện nay. Có một phương pháp hiệu quả mà Thành Công muốn chia sẻ tới bạn. Đó chính là diệt mối bằng bột ớt. Cùng với loại nguyên liệu rẻ tiền, chúng tôi gợi ý mọi người 2 cách tiến hành đơn giản như sau:

Cách 1:

  • Bước 1: Quan sát để xác định vị trí tổ mối, đường mối ăn. Những chỗ mối thường xuất hiện như: chân ghế, chân bàn, hộp tủ, vách tường,…
  • Bước 2: Lấy một lượng bột ớt vừa đủ, (tùy vào phạm vi mối trú ẩn) rắc bột ớt tại những vị trí trên. Sức nóng của ớt sẽ làm cho lũ mối chết dần.

Cách 2:

  • Bước 1: Như cách 1, xác định vị trí trú ẩn của mối.
  • Bước 2: Pha hỗn hợp nước với ớt theo tỷ lệ phù hợp. Có thể thêm vài giọt chất tẩy rửa và dầu thực vật để tăng khả năng tiêu diệt mối. 
  • Bước 3: Cho dung dịch trên vào một bình xịt. Tiếp đến, xịt hỗn hợp đó vào đường ăn của mối hoặc tổ mối.
  • Bước 4: Dọn dẹp vệ sinh để ngăn ngừa sự xâm nhập lại của mối thợ và mối lính.

Thử ngay cách diệt mối bằng bột ớt hiệu quả nhanh chóng

Lợi ích khi diệt mối bằng bột ớt

Như chúng ta đã biết, phương pháp diệt mối tại nhà bằng bột ớt mang lại hiệu quả nhanh chóng. Cách diệt mối sở hữu các ưu điểm nổi bật đem đến nhiều lợi ích sau đây cho người dùng:

  • Bột ớt có sức nóng khá lớn giúp ngăn ngừa, hạn chế một số loại côn trùng nhỏ bé như lũ mối. Chỉ cần rắc loại bột này tại vị trí mối trú ẩn, lũ mối sẽ nhạy cảm với bột ớt và tránh xa dần.
  • Nguyên liệu rẻ tiền, dễ tìm, tiết kiệm chi phí người dùng.
  • Cách diệt mối đơn giản giúp rút ngắn thời gian.
  • Nguyên liệu tự nhiên, an toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường.

Thử ngay cách diệt mối bằng bột ớt hiệu quả nhanh chóng

Trên đây là những chia sẻ chi tiết về cách diệt mối bằng bột ớt. Mọi người hãy nhanh tay áp dụng ngay để bảo vệ ngôi nhà thân yêu!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119