Chia sẻ cách diệt mối hiệu quả nhất chuyên trị lũ mối cứng đầu
Tin tức

Chia sẻ cách diệt mối hiệu quả nhất chuyên trị lũ mối cứng đầu

Posted On January 18, 2020 at 8:17 am by / No Comments

Việc lựa chọn phương pháp diệt mối tại nhà đang là mối trăn trở của nhiều người. Vì không phải cách làm nào cũng đem đến hiệu quả cao như mong muốn. Nhưng mọi người đừng quá lo lắng! Nếu bạn chưa biết đâu là cách diệt mối hiệu quả nhất. Hãy để  Thành Công chia sẻ phương pháp diệt mối mọt tận gốc siêu đơn giản.

Các phương pháp diệt mối hiện nay

Trước sự tấn công không ngừng của mối mọt, có rất nhiều phương pháp diệt mối ra đời. Dưới đây là một số cách diệt mối hiệu quả nhất được sử dụng phổ biến hiện nay:

Phương pháp dân gian

  • Cách diệt mối bằng dầu hỏa: Cho dầu hỏa vào đường đi của mối rồi châm lửa đốt. Mùi dầu hỏa tác động vào đường hô hấp làm cho mối sợ hãi và bỏ đi. 
  • Cách diệt mối bằng nhớt: Độ dính và độ độc của dầu nhớt làm cho mối chết đi và không dám quay trở lại. 
  • Cách diệt mối bằng chanh tươi: Hoạt tính axit có trong chanh có khả năng tiêu diệt loài công trùng nhỏ bé như mối.
  • Cách diệt mối bằng vôi: Vôi có tính chất nhiệt khi gặp nước. Do đó khi tác dụng vào sẽ tạo ra các phản ứng hóa học khiến vôi sôi lên và tỏa ra sức nóng, tiêu diệt được mối.
  • Cách diệt mối bằng ớt: Dùng một lượng ớt xay vừa đủ hoà vào với nước. Sau đó dùng cọ thoa lên vị trí xuất hiện mối. Sức nóng của ớt có thể tiêu diệt mối nhưng chỉ mang tính tạm thời.
  • Cách diệt mối bằng muối: Pha muối hột với nước ấm theo tỉ lệ phù hợp rồi cho vào bơm tiêm hoặc bình xịt. Xịt dung dịch vào vị trí tổ mối. Dung dịch nước muối khiến mối bị mất nước và chết dần.

Chia sẻ cách diệt mối hiệu quả nhất chuyên trị lũ mối cứng đầu

Phương pháp diệt mối hóa sinh

Đây là phương pháp diệt mối được chứng minh hiệu quả gần như 100%. Cách diệt mối tại nhà được tiến hành đơn giản như sau:

  • Bước 1: Quan sát để xác định vị trí mối ăn và đường đi để đặt mồi nhử bằng thanh gỗ mỏng. Lấy số lượng hộp mồi nhử tùy vào số đường đi của mối và phạm vi cần diệt mối.
  • Bước 2: Tiến hành kiểm tra sau khi đặt hộp mồi nhử từ 10 đến 15 ngày. Tiếp đó, dùng thuốc bột rắc lên bề mặt hộp nhử mối với một lượng vừa đủ.
  • Bước 3: Mang hộp mồi nhử đặt trả về vị trí cũ. Khoảng từ 3 đến 5 ngày, mối thợ, mối lính sẽ lây bệnh cho mối chúa và cả tổ mối sẽ chết dần.
  • Bước 4: Dọn dẹp vệ sinh nơi diệt mối. Sử dụng thêm hóa chất chuyên dùng phun trực tiếp vào đường mối đi. Cách làm giúp ngăn chặn sự tấn công trở lại của mối.

Chia sẻ cách diệt mối hiệu quả nhất chuyên trị lũ mối cứng đầu

Phương pháp diệt mối nào hiệu quả nhất?

Để biết cách diệt mối có cho kết quả tận gốc hay không thì phải xem mối chúa đã diệt được chưa. Vì vậy có thể nói cách diệt mối tại nhà hiệu quả nhất chính là phương pháp hóa sinh. 

Cách làm dù tốn thời gian, nhưng lại mang đến kết quả cao như mong đợi. Chỉ sau khoảng 2 tuần áp dụng cách diệt mối, toàn bộ mối thợ, mối chúa sẽ chết sạch không còn một móng. 

Trên đây là cách diệt mối hiệu quả nhất  mà Thành Công chia sẻ đến bạn. Nếu bạn muốn được hỗ trợ diệt mối chuyên nghiệp nhất. Hãy nhanh tay liên hệ Công Ty Diệt Côn Trùng Thành Công ngay hôm nay!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119