Tin tức

Top 3 các loại thuốc diệt gián hiệu quả và an toàn nhất

Posted On January 26, 2019 at 10:29 am by / 1 Comment

Thuốc diệt gián trên thị trường hiện nay rất đa dạng nhiều loại khác nhau. Điều này khiến cho người dân không biết nên mua và sử dụng loại thuốc diệt gián tại nhà nào cho hiệu quả và an toàn. Vậy thì hãy nhanh “bỏ túi” top 3 loại thuốc diệt gián trong nhà cực hiệu quả và an toàn được Diệt côn trùng Thành Công chia sẻ ngay sau đây.

Thuốc diệt gián Cleanbait Power

Thuốc diệt gián Cleanbait Power là loại thuốc gián dạng gel có khả năng diệt gián cao. Sử dụng loại thuốc này sẽ giúp diệt gián mau chóng, đồng thời diệt được tất cả các loại gián đã kháng thuốc thông thường trên thị trường.

Không những thế, thuốc đuổi gián Cleanbait Power có điểm đặt biệt là những con gián không nhiễm thuốc cũng có khả năng bị tiêu diệt. Đó là vì những con gián khỏe mạnh tiếp xúc với một số con gián đã chết. Nhờ vậy, thuốc có hiệu quả diệt gián rất cao và nhanh chóng, có thể diệt gián tận gốc và đuổi được các loại gián to khỏe ra khỏi nhà bạn trong thời điểm dài.

Bên cạnh đó, Cleanbait Power là thuốc dạng gel dễ sử dụng và có thể dụ gián mà không cần thêm mồi nhử. Thuốc có thể để lâu mà không mất phát huy tác dụng. Ngoài ra, thuốc không có ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường xung quanh, nguồn nước hay không khí…

 

Thuốc diệt gián Fendona 10SC

Thuốc diệt gián Fendona là một loại thuốc đa tác dụng, không chỉ riêng sử dụng để diệt gián mà còn có thể sử dụng để diệt nhiều loại côn trùng khác nữa như: muỗi, kiến, gián, ruồi, bọ chét, kiến… Nhờ tính đa năng này mà loại thuốc diệt gián này rất hút khách, nhất là một số khách hàng việc muốn dùng thuốc diệt nhiều loại côn trùng khác nhau.

Mặt khác, thuốc diệt gián Fendona là loại thuốc diệt gián vô cùng có hiệu quả. Khả năng tồn lưu của thuốc cũng là một điểm mạnh nổi trội của loại thuốc này được nhiều người biết đến. Tùy vào môi trường cách xử lý khác nhau như: gạch, đất, vôi, sơn nước, xi măng, gỗ… mà hiệu quả của thuốc khác nhau. Do vậy, nên hiệu quả phòng gián và nhiều loại côn trùng khác cũng khác nhau.

Thông thường loại thuốc diệt gián Fendona này sẽ có hiệu quả kéo dài từ 4 – 6 tháng. Trong khoảng thời điểm đó những con gián bẩn thỉu chẳng hề lai vãng hay quanh quẩn căn nhà của bạn bạn, mang đến một môi trường thoải mái và sạch sẽ cho ngôi nhà.

 

Thuốc diệt gián Hàn Quốc KILL POWER BAIT

Thuốc diệt gián của Hàn Quốc là sản phẩm diệt gián tận gốc với cơ chế tỏa hương thơm dễ chịu, thu hút gián tới ăn, ngấm dần làm cho gián chết và lây bệnh cho cả tổ. Đặc biệt, thuốc diệt gián Hàn Quốc không có mùi độc hại, không ngộ độc cho trẻ em khi cầm vào.

Thuốc diệt gián Hàn Quốc sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội như có hiệu quả lập tức sẽ cho tác dụng diệt ngay lập tức với một số con gián ăn phải bả. Đặc biệt, thuốc có khả năng diệt gián tận gốc ngay cả đối với dạng gián đã kháng thuốc thông thường. Thiết kế dạng gen thông minh vừa dễ dàng chích vào mọi ngóc ngách, vừa bảo vệ được thuốc gián tránh xa tầm với của trẻ nhỏ.

Trên đây là top 3 loại thuốc diệt gián hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Hy vọng đã giúp cho các bạn có thêm sự lựa chọn trong việc bảo vệ môi trường sống của mình. Chúc các bạn diệt gián tại nhà thành công!

Liên hệ mua thuốc diệt gián: 0982.751.119 giao hàng toàn quốc nhận hàng thanh toán tiền

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119