Tin tức

Bạn đã biết gì về thuốc diệt mối dạng nước?

Posted On January 25, 2019 at 9:36 am by / No Comments

Thuốc diệt mối dạng nước là một trong những chế phẩm diệt mối mang đến hiệu quả sử dụng cao. Không những thế, sự đa dạng trong thành phần, sản phẩm và cách sử dụng còn đem đến nhiều tiện lợi cho người dùng. Vậy bạn đã hiểu gì về các loại thuốc diệt mối sinh học dạng nước? Hãy cùng dietmoithanhcong.com tìm hiểu ngay sau đây.

Thuốc diệt mối dạng nước là gì?

Thuốc diệt mối hiện nay đang có nhiều dạng khác nhau. Trong đó, các chế phẩm diệt mối chủ yếu được chia thành hai nhóm chính là thuốc diệt mối dạng bột và thuốc mối dạng nước. Đặc biệt, thuốc diệt mối dạng nước đang được ưa chuộng trên thị trường bởi sự tiện dụng, dễ dàng và mang đến có hiệu quả cao. Chính vì vậy, thuốc mối dạng nước là một loại thuốc diệt mối được nhiều người tin sử dụng.

Thực chất, thuốc diệt mối dạng nước tồn tại ở dạng chất lỏng có chứa các thành phần thuốc hóa học và các chất có khả năng tiêu diệt mối. Thuốc diệt mối sinh học dạng nước có thể tiêu diệt mối ngay tại các vị trí mà chúng bám sâu như trong lòng đất, sâu trong tường nhà hay tại các vị trí khó có thể thực hiện diệt mối bằng các phương pháp thủ công hay thuốc diệt mối dạng khô.

Hiện nay, thuốc mối dạng nước có nhiều loại khác nhau như Cislin, Agenda, Lenfos… Mỗi loại thuốc đều có thành phần khác nhau nhưng mục đích chung là tiêu diệt mối một cách dễ dàng và tiện lợi.

Thuốc diệt mối dạng nước có ưu điểm gì?

So với các chế phẩm diệt mối khác, thuốc diệt mối dạng nước có nhiều điểm mạnh mà các loại thuốc khác không thể có được như:

  • Thuốc có dạng lỏng nên pha trộn đơn giản, dễ dàng và mau chóng hơn. Chỉ cần pha trộn với nước hoặc dầu rồi khuấy đều lên để tạo thành một dung dịch loãng là có thể diệt mối tận gốc.
  • Dạng chất lỏng của thuốc sau khi được phun sẽ lập tức ngấm vào bề mặt tường hoặc những khu vực được phun. Vì vậy, thuốc sẽ tiêu diệt mối một cách hiệu quả. Hơn thế nữa, dung dịch dạng nước còn lưu và có khả năng lan nhanh trên diện rộng, do đó vùng cách xử lý sẽ được nâng cao có hiệu quả diệt mối cũng như phòng ngừa mối trong thời gian dài.
  • Qúa trình tiến hành phun thuốc một cách rất thuận tiện. Sau khi phun thuốc, các hóa chất dạng lỏng sẽ lập tức ngấm vào bề mặt tường hoặc các khu vực phun để tiêu diệt mối một cách đạt hiệu quả. Điều này sẽ tránh được tình trạng tồn dư thuốc trên bề mặt đồ vật, tường gây ngộ độc cho gia chủ…
  • Ngoài ra, hầu như mọi loại thuốc diệt mối dạng nước đều tương hợp với nhiều loại thuốc trừ mốc cũng như loại trừ xanh bề mặt. Do đó, việc sử lý mối có thể kết hợp với thuốc chống rêu, mốc trền bề mặt các sản phẩm, bề mặt công trình cùng một lúc mà vẫn có hiệu quả cao. Nhờ đó tiết kiệm thời điểm và công sức cho đa số.

Chính vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm dòng sản phẩm diệt mối tận gốc và an toàn thì đừng bỏ qua các loại thuốc diệt mối dạng nước này. Liên hệ ngay với Dịch vụ diệt mối Thành Công để được hỗ trợ chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119