Cách diệt gián trong phòng trọ bằng các loại lá
Tin tức

Mẹo diệt gián tại nhà cực hiệu quả không cần dùng thuốc

Posted On Tháng Một 27, 2019 at 3:08 chiều by / No Comments

Diệt gián tại nhà sao cho hiệu quả và an toàn luôn là nỗi băn khoăn của nhiều gia chủ. Bởi theo nhiều người, để diệt được gián trong nhà nhà thì phải cần dùng thuốc diệt gián. Vậy tại sao bạn không thử áp dụng ngay các mẹo diệt gián tại nhà hiệu quả mà không cần dùng thuốc sau đây nhỉ!

Ngày nay, không chỉ gián mà đối với mọi loài côn trùng khác, người ta đều ưu tiên những phương án xử lý an toàn. Theo đó, muốn diệt gián hay diệt ruồi, muỗi, diệt mối an toàn… nhiều người lựa chọn dùng một số biện pháp dân gian là sự chọn lý tưởng.

Bạn có thể diệt gián tại nhà, cũng có thể xua đuổi chúng bằng một số phương pháp sau:

Diệt gián bằng bẫy nước đường

Lấy một vỏ chai rỗng, đổ nước đường vào trong khoảng ¼ chai rồi đặt trong nhà, đặc biệt là những khu vực gián hay xuất hiện như nhà bếp, tủ quần áo… Gián rất thích mùi nước đường, chúng sẽ tự chui vào trong chai để thưởng thức bữa ăn yêu thích và kết quả là bị chết ngột trong đó.

Biện pháp này khá đơn giản, lại không sợ mùi hay tác động từ thuốc hóa chất. Tuy nhiên, cách diệt gián tại nhà này chỉ diệt được số lượng ít chứ không loại bỏ được cả đàn gián.

Diệt gián bằng bia

Cách làm cũng tương tự như với bẫy nước đường. Bạn chỉ cần thay nước đường bằng bia, thêm thao tác thoa chút mỡ quanh miệng chai là có thể tạo ra một cái bẫy tiêu diệt gián trong nhà hoàn hảo.

Diệt gián bằng bẫy băng dính

Gián kỵ mùi hành tây nhưng lại rất thích mùi hành tím. Vì thế, trong dân gian vẫn thường truyền tai nhau mẹo diệt gián rất đơn giản với nguyên liệu này. Theo đó, bạn chỉ cần trải một đoạn băng dính ra khu vực gián hay xuất hiện, để vài lát hành tím ở trên là gián sẽ tự động rời vị trí ẩn nấp, kéo đến thưởng thức bữa ăn. Tất nhiên, chúng sẽ bị dính vào bẫy và chết.

Diệt gián bằng baking soda

Trộn bột baking soda với miếng bánh ngọt, đặt trong nhà để dụ gián. Khi ăn phải baking soda, gián sẽ bị trương phình bụng và chết. Bên cạnh đó, các chuyên viên của dịch vụ diệt côn trùng Thành Công còn chia sẻ thêm là bột acid boric cũng tác dụng diệt gián tương tự như baking soda.

Đuổi gián trong nhà bằng nguyên liệu tự nhiên

Gián không thích mùi của lá nguyệt quế, trong khi đối với con người thì đây lại là mùi hương nhẹ nhàng, dễ chịu, có nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe tinh thần. Vì thế, bạn có thể để vài lá nguyệt quế vào túi lưới rồi treo trong tủ bếp, tủ quần áo sẽ khiến gián sẽ tránh xa.

Bên cạnh đó, gián cũng rất kỵ mùi hành tây, dưa chuột, lá tía tô hay quả sa kê… Để những thứ này ở trong nhà cũng là giải pháp hữu ích giúp chống gián hiệu quả.

Với phương pháp diệt gián tại nhà không nguy hiểm, có hiệu quả, Diệt mối Thành Công mang đến cho quý khách hàng một môi trường lành mạnh, không bị các loại gián quấy rối, góp phần ngăn ngừa dịch bệnh, đồng thời đảm bảo vệ sinh, an toàn, không độc hại. Tuy nhiên, các cách làm này chỉ đuổi được gián đi chứ không diệt bỏ được hoàn toàn loài côn trùng này. Chính vì vậy, các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về cách diệt gián tại nhà hiệu quả và an toàn nhất.

Từ Khoá:cách diệt gián tại nhà, diệt gián tại nhà, diệt gián tận gốc,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119