Tin tức

Tổng hợp các dấu hiệu nhận biết đồ gỗ bị mối tấn công

Posted On Tháng Mười Hai 4, 2019 at 5:58 sáng by / No Comments

Mặc dù mối gỗ có khả năng di chuyển khá chậm chạp. Nhưng chúng lại là kẻ thù cực kỳ nguy hiểm đối với vật dụng gỗ. Chúng là nguyên nhân hàng đầu khiến cho đồ dùng nội thất bị hư hỏng. Thậm chí gây nên tình trạng mục ruỗng cho hệ thống cột kèo bằng gỗ. Vì vậy việc nhận biết đồ gỗ bị mối tấn công ở giai đoạn sớm là điều vô cùng quan trọng. Nếu mọi người muốn diệt mối tận gốc tại nhà nhanh chóng.

Nhận biết đồ gỗ bị mối tấn công qua âm thanh

Thông thường các món đồ gỗ bị mối tấn công sẽ có phần ruột rỗng. Nếu dùng tay  hoặc búa gõ vào vật dụng gỗ, bạn sẽ nghe thấy được âm thanh khác lạ. Đó là thứ âm thanh lục bục do đồ gỗ bị mối mọt đục rỗng ruột. 

Đôi khi bạn cũng có thể áp tai trực tiếp vào những chiếc bàn gỗ hoặc ghế gỗ. Mọi người sẽ nghe được âm thanh mối mọt đang hoạt động mạnh mẽ bên trong vật dụng nội thất.

Tổng hợp các dấu hiệu nhận biết đồ gỗ bị mối tấn công

Nhận biết mối gỗ thông qua các lỗ mối

Để thâm nhập vào phần ruột của vật dụng gỗ, lũ côn trùng sẽ tiến hành đục khoét những chiếc lỗ li ti. Bằng mắt thường, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy được lỗ mối mọt bên trên bề mặt bàn ghế gỗ.

Trong một vài trường hợp, mọi người thậm chí còn nhìn thấy được lũ côn trùng đang nằm ẩn tại đây. Vì chúng đã tận dụng luôn cả khu vực này để xây tổ cho riêng mình. 

Quan sát các hạt gỗ li ti

Trong quá trình ăn mồi, mối mọt sẽ làm rơi rất nhiều những hạt gỗ li ti. Những hạt gỗ có kích thước siêu nhỏ nằm ngay tại vị trí mối đục khoét. Bạn có thể căn cứ vào đây để nhận diện côn trùng và diệt mối tận gốc tại nhà.

Nếu như bạn nhìn thấy các hạt gỗ rơi rớt xung quanh bàn ghế gỗ và xuất hiện lại sau khi đã được dọn dẹp. Chắc chắn vật dụng nội thất đã bị mối tấn công và đục khoét mạnh mẽ.

Tổng hợp các dấu hiệu nhận biết đồ gỗ bị mối tấn công

Quan sát các cá thể mối mọt

Xung quanh những món đồ gỗ có sự xuất hiện của mối sẽ thu hút rất nhiều những cá thể trong bầy đàn. Chúng sẽ thi nhau tìm đến ăn mồi và có mặt thường xuyên tại khu vực đặt vật dụng gỗ. 

Nếu một ngày bạn nhận thấy sự xuất hiện của những vị khách không mời. Mọi người hãy nhanh tay liên hệ với công ty Thành Công. Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng phương pháp diệt mối sinh học hiệu quả, an toàn. Đảm bảo chi phí diệt mối ưu đãi và rẻ nhất thị trường.

Thành Công tự tin cam kết đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng thân yêu. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn dấu hiệu nhận biết đồ gỗ bị mối tấn công và diệt mối chuyên nghiệp!

Từ Khoá:dâu hiệu đồ gỗ bị mối tấn công,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119