Làm cách nào diệt mối đục chân giường gỗ tận gốc tại nhà?
Tin tức

Làm cách nào diệt mối đục chân giường gỗ tận gốc tại nhà?

Posted On Tháng Mười Hai 5, 2019 at 11:30 sáng by / No Comments

Mối là một trong những tác nhân hàng đầu gây ra sự hư hại cho chân giường bằng gỗ. Vì vậy việc diệt mối đục chân giường gỗ tại nhà cần được thực hiện ở giai đoạn sớm. Chỉ có như vậy bạn mới có thể ngăn chặn được sự phá hoại của côn trùng. Đồng thời bảo vệ được chất lượng nguyên thủy của bộ giường gỗ đắt tiền.

Mối đục chân giường gỗ – Kẻ phá hoại thầm lặng

Mối là loài côn trùng có khả năng đục khoét mạnh mẽ tất cả các vật dụng kết cấu gỗ. Trong đó bao gồm cả những chiếc giường gỗ được làm từ món ăn yêu thích của mối mọt. 

Lũ côn trùng thường đục phá một cách âm thầm ở sâu bên trong các góc cạnh và chân giường. Nếu không nhanh chóng diệt mối tại nhà, vật dụng nội thất sẽ bị đục phá nham nhở và trở nên rỗng ruột. Kết cấu giường trở nên kém bền chắc và có thể đổ sập bất cứ lúc nào.

Vấn đề nghiêm trọng hơn là mối mọt còn là tác nhân gây ra rất nhiều căn bệnh truyền nhiễm. Nếu mọi người sống trong một không gian ẩm thấp với hàng trăm con mối nhỏ. Sức khỏe của bạn sẽ bị tàn phá. Nói như vậy để thấy rằng, kẻ phá hoại thầm lặng thực sự mang đến những tác hại khó lường đối với con người.

Làm cách nào diệt mối đục chân giường gỗ tận gốc tại nhà?

Cách diệt mối đục chân giường gỗ tận gốc tại nhà

Việc diệt mối đục chân giường tận gốc tại nhà thực sự không quá khó khăn như nhiều người vẫn nghĩ. Chỉ cần bạn áp dụng một số mẹo hay tại nhà, mối mọt sẽ không còn là vấn đề quá nan giải. Tốt nhất bạn hãy áp dụng cho mình cách diệt mối đục gỗ khoa học dưới đây:

  • Đối với loại giường mới chưa bị mối tấn công: Gia chủ hãy lựa chọn những chiếc giường được làm từ loại gỗ có khả năng chống mối mọt cao. Điển hình như gỗ xoan đào, gỗ xoài. Mỗi một chi tiết giường đều được tẩm sấy các loại hóa chất diệt mối an toàn.
  • Đối với loại giường cũ đang bị mối mọt đục khoét mạnh mẽ: Bạn hãy tháo rời các chi tiết giường và mang tất cả đi ngâm vào nước trong 2, 3 ngày. Trong quá trình ngâm gỗ dưới nước, lũ côn trùng sẽ bị chết ngộp và trôi ra ngoài.

Điều quan trọng sau khi diệt mối vẫn là tiến hành phun xịt thuốc phòng trừ mối. Hoạt chất hóa học có trong thuốc sẽ ngăn chặn sự quay trở lại của côn trùng.

Làm cách nào diệt mối đục chân giường gỗ tận gốc tại nhà?

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn chi tiết cách diệt mối đục chân giường gỗ hãy gọi ngay cho công ty Thành Công. Đội ngũ thợ thầy diệt mối chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn phương pháp diệt mối chân giường gỗ cho hiệu quả 100%. 

Từ Khoá:diệt mối đục chân giường,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119