Mách bạn cách diệt mối kệ tủ gỗ an toàn, không làm hư vật dụng
Tin tức

Mách bạn cách diệt mối kệ tủ gỗ an toàn, không làm hư vật dụng

Posted On Tháng Mười Hai 19, 2019 at 9:56 sáng by / No Comments

Những chiếc kệ tủ gỗ bên trong căn nhà luôn là mục tiêu của lũ côn trùng phá hoại. Bởi đây chính là món ăn mà mối mọt cực kỳ yêu thích khi thâm nhập vào trong công trình. Nếu không nhanh chóng diệt mối kệ tủ gỗ, côn trùng sẽ gây ra nhiều tác hại vô cùng nghiêm trọng. Vì vậy bạn nên áp dụng phương pháp diệt mối hiệu quả ngay từ giai đoạn đầu. Nhưng điều quan trọng là mọi người vẫn phải đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối. 

Tác hại của mối mọt đối với kệ tủ gỗ

Những chiếc kệ tủ gỗ được làm từ vật liệu gỗ tự nhiên. Hoặc gỗ công nghiệp đang rất được ưa chuộng. Bởi sản phẩm vừa đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ, vừa đảm bảo hiệu năng sử dụng cao. Nhưng điều đáng quan ngại là kệ tủ gỗ cũng là mục tiêu tấn công số 1 của mối mọt. Do vậy rất nhiều gia chủ luôn muốn tìm cách diệt mối kệ tủ gỗ hiệu quả, an toàn.

Theo ghi nhận của công ty Thành Công, mối mọt có thể làm hư hại toàn bộ kết cấu kệ tủ gỗ. Bởi khả năng đục khoét của côn trùng vô cùng mạnh mẽ. Chúng có thể đào những đường hầm rất sâu để làm tổ bên trong tủ gỗ. Chúng có thể ăn sạch từng lớp gỗ có cấu tạo vô cùng bền chắc.

Một khi kệ tủ gỗ bị côn trùng tấn công, vật dụng nội thất sẽ nhanh chóng bị hư hỏng. Đã có nhiều trường hợp gia chủ phải thay mới kệ tủ gỗ do tủ bị mục ruỗng không thể dùng. Điều nguy hiểm hơn là mối mọt có khả năng mở rộng phạm vi hoạt động sang khu vực tường vách. Hoặc các vật dụng nội thất được bố trí liền kề. 

Mách bạn cách diệt mối kệ tủ gỗ an toàn, không làm hư vật dụng

Cách diệt mối kệ tủ gỗ an toàn

Khi áp dụng cách diệt mối cho kệ tủ gỗ, bạn cần tuân thủ 2 nguyên tắc quan trọng. Một là lựa chọn phương pháp diệt mối cho hiệu quả tận gốc 100%. Hai là đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho con người và vật nuôi. Đáp ứng tốt cả hai tiêu chí kể trên, phương pháp diệt mối sinh học học được Thành Công khuyên dùng.

Chỉ với một chiếc hộp nhử mối nhỏ bé, bạn có thể dễ dàng dẫn dụ côn trùng tập trung đông đúc. Ngay sau đó mọi người có thể phun xịt thuốc diệt mối PMC 90 để truyền dẫn mầm bệnh cho mối mọt. Đảm bảo tất cả mối thợ, mối lính và mối chúa sẽ bị quét sạch không còn một mống.

Mách bạn cách diệt mối kệ tủ gỗ an toàn, không làm hư vật dụng

Ngay bây giờ quý khách hàng hãy gọi vào số hotline của công ty diệt côn trùng Thành Công. Đội ngũ thợ thầy giàu kinh nghiệm diệt mối kệ tủ gỗ luôn sẵn sàng phục vụ tận nhà. Chúng tôi cam kết áp dụng phương pháp diệt mối sinh học đúng kỹ thuật. Cách diệt mối cho hiệu quả 100% và kéo dài theo thời gian!

Từ Khoá:diệt mối cho kệ tủ gỗ, diệt mối kệ tủ gỗ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119