Hướng dẫn cách sử dụng thức ăn diệt mối hiệu quả nhất
Tin tức

Hướng dẫn cách sử dụng thức ăn diệt mối hiệu quả nhất

Posted On Tháng Một 21, 2020 at 6:01 sáng by / No Comments

Việc sử dụng thức ăn diệt mối để dẫn dụ côn trùng là cách làm cho hiệu quả rất cao. Phương pháp diệt mối sinh học đảm bảo diệt côn trùng tận gốc chỉ trong thời gian ngắn. Nhưng mọi người cần biết sử dụng sản phẩm đúng cách cách để đạt kết quả 100%. Nếu bạn chưa biết nên bắt đầu như thế nào. Hãy để Thành Công hướng dẫn chi tiết ngay sau đây.

Thức ăn diệt mối là gì?

Thức ăn diệt mối thực chất là một loại mồi bẫy được tạo ra để dẫn dụ lũ côn trùng. Thành phần của thức ăn diệt mối bao gồm các món ăn yêu thích của mối mọt. Trong đó người ta còn pha trộn thêm một số hoạt chất sinh học có khả năng gây mầm bệnh. 

Một khi mối đánh hơi được mùi thức ăn, chúng sẽ kéo đến ăn mồi. Hàm lượng chất độc có trong mồi nhử sẽ cho hiệu quả từ từ để lũ côn trùng đủ thời gian di chuyển về tổ. Ngay sau đó, mầm bệnh sẽ được lây lan và tiêu diệt trọn ổ tổ mối.

Phương pháp diệt mối sinh học cho hiệu quả nhanh và cực kỳ an toàn. Đồng thời hạn chế tối đa sự tấn công trở lại lại của lũ côn trùng gây hại. Đó là lý do vì sao các loại thức ăn trừ mối đang được sử dụng rất rộng rãi hiện nay.

Hướng dẫn cách sử dụng thức ăn diệt mối hiệu quả nhất

Cách sử dụng thức ăn diệt mối hiệu quả nhất

Mặc dù thức ăn diệt mối đem đến công dụng rất lớn trong việc tiêu diệt côn trùng. Nhưng mồi nhử chỉ cho hiệu quả cao nhất khi được sử dụng theo đúng hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Ngay khi thấy căn nhà của mình xuất hiện các dấu hiệu bị mối mọt tấn công. Bạn hãy liên hệ ngay với công ty Thành Công để tìm mua thức ăn nhử mối tại nhà.
  • Bước 2: Mọi người hãy tiến hành khoan vít cố định và đặt hộp nhử mối có chứa thức ăn bên trong. Tốt nhất bạn hãy dùng tay bóp đều thức ăn và cho từng viên vào hộp. Hương thơm của thức ăn sẽ dẫn dụ côn trùng tìm đến ăn mồi.
  • Bước 3: Đậy kín nắp hộp nhử trong vòng 20 ngày rồi quay trở lại kiểm tra số lượng mối mọt. Sau khoảng thời gian này, bạn có thể để tiến hành dọn dẹp hộp nhử mối và phun xịt thuốc diệt côn trùng.
  • Bước 4: Tiến hành vệ sinh khu vực diệt mối để triệt tiêu tổ mối tận gốc. Việc làm này còn giúp mọi người tránh được sự tấn công trở lại của côn trùng gây hại.

Hướng dẫn cách sử dụng thức ăn diệt mối hiệu quả nhất

Hy vọng rằng với những hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng thức ăn diệt mối. Mọi người sẽ biết cách làm thế nào để diệt côn trùng tận gốc bằng mồi nhử. Nếu còn có vấn đề cần thắc mắc, bạn có thể gọi ngay cho Thành Công để được hỗ trợ tận tình.

Từ Khoá:thức ăn diệt mối thức ăn trừ mối,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119