Tin tức

Tác hại của kiến đối với cây trồng và cách tiêu diệt hiệu quả

Posted On Tháng Mười Hai 6, 2019 at 8:36 sáng by / No Comments

Từ lâu những tác hại của kiến đối với cây trồng đã khiến cho nhiều bà con nông dân đau đầu. Chúng chính là nguyên nhân gây ra sự tổn thất lớn hàng loạt của các loại cây ăn quả. Đó là lý do vì sao cách tiêu diệt kiến hiệu quả luôn được mọi người quan tâm tìm kiếm. Vậy trong trường hợp này, bạn nên làm gì để ngăn cản sự phá hoại của côn trùng? 

Tác hại của kiến đối với cây trồng

Cùng với mối mọt, kiến cũng là loài côn trùng gây hại đến nhiều loại cây trồng khác nhau. Đặc biệt là các loại cây ăn quả và nhiều giống cây kiểng bên trong ngôi nhà. Trên thực tế tác hại của kiến đối với cây trồng nghiêm trọng hơn những gì mà chúng ta vẫn nghĩ.

Theo các chuyên gia diệt côn trùng chuyên nghiệp, kiến có thể làm tổ ở nhiều nơi trên cây. Nếu như các loại kiến hôi thường chọn vị trí dọc theo thân cây. Thì lũ kiến lửa lại thích trú ẩn ở bên trong những tán lá. Sự xuất hiện của côn trùng khiến cho thân cây và lá cây bị cắn phá nham nhở. Trong nhiều trường hợ,p lũ kiến gây hại còn đục phá gốc rễ theo hướng khó kiểm soát.

Trước sự tấn công mạnh mẽ của tổ kiến, chất lượng cây trồng suy giảm nghiêm trọng. Rất nhiều loài hoa lan và cây thanh long không thể để chịu được sự cắn phá và chết đi hàng loạt. Nhưng việc tiêu diệt kiến hại cây trồng lại là điều không hề dễ dàng. Điều này khiến cho nhiều bà con nông dân cảm thấy đau đầu.

Tác hại của kiến đối với cây trồng và cách tiêu diệt hiệu quả

Cách tiêu diệt kiến hại cây trồng hiệu quả

Để ngăn chặn tác hại của lũ kiến, người ta thường sử dụng bả diệt kiến. Hoặc thuốc diệt kiến. Trong đó cách diệt kiến hại cây trồng hiệu quả nhất chính là sử dụng các loại thuốc trừ sâu như permethrin. Bởi bên trong dòng sản phẩm có chứa hoạt chất gây tê liệt thần kinh và khiến kiến chết ngay khi ăn phải.

Nhưng vấn đề quan trọng là việc sử dụng thuốc diệt kiến có hàm lượng độc tố mạnh phải thực sự cẩn trọng. Bạn phải sử dụng đúng liều, đúng lượng và áp dụng các biện pháp đảm bảo an toàn theo đúng kỹ thuật. Chỉ có như vậy người và vật nuôi mới không bị ảnh hưởng bởi thuốc trừ kiến permethrin.

Tác hại của kiến đối với cây trồng và cách tiêu diệt hiệu quả

Trong trường hợp bà con chưa có kinh nghiệm diệt kiến chuyên nghiệp. Bạn hãy gọi ngay cho công ty diệt côn trùng Thành Công. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những phương pháp diệt kiến đảm bảo hiệu quả cao nhưng vẫn rất an toàn. Các loại thuốc được sử dụng theo đúng hướng dẫn để tránh gây lãng phí cho người dùng.

Thành Công cam kết ngăn chặn triệt để tác hại của kiến đối với cây trồng với chi phí thấp nhất. Chỉ cần bạn liên hệ chúng tôi sẽ phục vụ tận tâm và tận nhà!

Từ Khoá:tác hại của kiến đối với cây trồng,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119