Hướng dẫn cách diệt mối an toàn tại nhà bằng thuốc diệt mối PMC 90
Tin tức

Hướng dẫn cách diệt mối an toàn tại nhà bằng thuốc diệt mối PMC 90

Posted On Tháng Mười Hai 7, 2019 at 11:09 sáng by / No Comments

Thuốc diệt mối PMC 90 được sử dụng rộng rãi để tiêu diệt côn trùng tại nhiều hộ gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết cách diệt mối an toàn tại nhà cùng với thuốc diệt mối sinh học. Nếu như bạn còn đang mơ hồ về cách sử dụng sản phẩm. Hãy để Thành Công hướng dẫn chi tiết phương pháp diệt mối hiệu quả, an toàn cùng với PMC 90.

Tại sao nên diệt mối tại nhà bằng thuốc diệt côn trùng PMC 90?

Thuốc diệt côn trùng PMC 90 là loại thuốc diệt mối sinh học dựa trên cơ chế lan truyền. Sản phẩm được sản xuất dưới dạng bột mịn, nên có cách sử dụng khá đơn giản. 

Theo các chuyên gia diệt mối, việc sử dụng PMC 90 là cách diệt mối an toàn tại nhà. Vì sản phẩm không chứa các hoạt chất cấm gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người và vật nuôi.

Thực tế chứng minh thuốc diệt côn trùng cho hiệu quả cao khi tiêu diệt tận gốc cả mối thợ lẫn mối chúa. Nhưng điều tuyệt vời là dòng sản phẩm không gây ô nhiễm môi trường xung quanh. Chỉ với một lượng bột ít ỏi, bạn có thể nhanh chóng loại bỏ hàng ngàn con mối ra khỏi căn nhà.

Thông thường thời gian để sản phẩm phát huy tác dụng là khá ngắn. Do vậy đây còn được xem là cách diệt mối nhanh chóng mà mọi người nên áp dụng ngay tại nhà.

Hướng dẫn cách diệt mối an toàn tại nhà bằng thuốc diệt mối PMC 90

Cách diệt mối an toàn tại nhà cùng với thuốc PMC 90

So với các loại thuốc diệt mối có mặt trên thị trường. Thuốc diệt mối tận gốc tại nhà PMC 90 cho hiệu quả cao hơn nên được tin dùng nhiều hơn. Tuy nhiên, nếu muốn đảm bảo tính hiệu quả và tính an toàn cao nhất. Mọi người hãy sử dụng thuốc PMC 90 theo hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Sử dụng hộp nhử mối đặt ở vị trí mối làm tổ để dẫn dụ côn trùng tập trung đông đúc. Muốn vậy, bạn hãy chọn một vài thanh gỗ được chẻ nhỏ và cho vào bên trong chiếc hộp nhử mồi.
  • Bước 2: Sau 20 ngày kể từ khi đặt hộp nhử, mọi người hãy quay trở lại kiểm tra. Nếu số lượng mới đã khá đông, bạn có thể rắc trực tiếp thuốc PMC 90 lên trên, rồi đặt hộp nhử về vị trí cũ. Lưu ý là mọi người nên đeo bao tay trước khi rắc thuốc diệt mối.
  • Bước 3: Trong vòng vài ngày tiếp theo, lũ mối mọt dính thuốc diệt mối sẽ  bị tiêu diệt hàng loạt. Lúc này bạn cần phun xịt thêm thuốc phòng trừ mối để ngăn chặn sự trở lại của côn trùng.

Trong trường hợp quý khách hàng không nắm được kỹ thuật diệt mối chuyên nghiệp. Bạn hãy gọi ngay cho Thành Công để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Chúng tôi chuyên diệt mối an toàn tại nhà bằng các phương pháp hóa sinh không độc hại. Đơn vị cam kết diệt mối hiệu quả với báo giá rẻ nhất thị trường cho quý khách hàng thân yêu. 

Từ Khoá:diệt mối tận gốc tại nhà,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119