Tin tức

Sự thật về công nghệ diệt mối exterra mà ít nhiều người chưa biết

Posted On Tháng Tám 1, 2018 at 6:38 chiều by / No Comments

Công nghệ diệt mối exterra được biết đến là một trong những bước tiến đột phá trong việc tiêu diệt và kiểm soát sự phát triển của loài mối rất hiệu quả. Công nghệ này có thực sự tốt như danh tiếng vốn có? Cơ chế hoạt động của công nghệ này như thế nào? Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây. Mời bạn đọc quan tâm tham khảo.

Diệt mối có thực sự cần thiết?

Diệt mối tận gốc là vấn đề đang rất được quan tâm hiện nay. Không phải ngẫu nhiên mà vấn đề này lại trở thành tiêu điểm cần được giải quyết như vậy.

Mối là loài côn trùng nhỏ bé nhưng sức phá hoại của chúng lại vô cùng lớn. Với tập tính sống theo quần thể nên số lượng mối trong một tổ là vô cùng lớn. Khi chúng cùng công kích phá hoại một công trình nào đó để làm tổ hay tìm kiếm thức ăn thì mức độ nguy hiểm là rất cao.

Mối thường làm tổ tại những nơi ẩm ướt: chân cầu thang, nền móng nhà hay các chân đê…vì thế chúng có thể khiến cho công trình của bạn bị sụt lún, phá hoại nền tảng công trình gây tốn kém chi phí sửa chữa…thậm chí gây nguy hiểm đến cả tính mạng con người. Bên cạnh đó, thức ăn yêu thích của loài mối là đồ gỗ, sách vở nên chúng sẽ ăn mòn, phá hoại gây hư hoại đồ đạc. Tệ hại hơn những tài liệu lưu trữ thông tin quan trọng cũng sẽ dễ bị mối gặm nhấm, gây ảnh hưởng rất lớn.

Chính bởi những nguy hại như trên mà chúng ta cần nhận thức rõ rằng: Diệt mối là một công việc cần thiết để bảo vệ tài sản cũng như chính cuộc sống của mỗi chúng ta.

Công nghệ diệt mối exterra và những điều cần biết

Công nghệ diệt mối exterra được các chuyên gia đánh giá rất cao với khả năng ngăn chặn nhanh chóng sự xâm nhập của mối tới các công trình, đồ vật. Đồng thời công nghệ này cũng mang đến khả năng kiểm soát và tiêu diệt mối một cách triệt để.

Mẹodiệt mối tận gốc hiệu quả nhất thường được lựa chọn chính là sử dụng công nghệ exterra. Trong mỗi trạm exterra bao gồm các thành phần giúp xử lý mối nhanh gọn:

-Chất dẫn dụ mối focus: Đây là một dạng phụ gia thực phẩm không độc, sử dụng diệt được mối mà không gây hại đến sức khỏe con người.

-Các thanh gỗ bạch đàn: Trong công nghệ có sử dụng loại gỗ tự nhiên này để làm mồi nhử, dẫn dụ mối vì là thức ăn yêu thích của loài côn trùng này.

-Bả diệt mối Requiem: Được tích hợp thêm loại bả với đặc tính ngon hơn cả gỗ và rất được mối ưa chuộng. Requiem có độ độc thấp hơn cả muối ăn nên rất an toàn cho sức khỏe con người và môi trường.

Ưu điểm tuyệt vời của công nghệ exterra trong việc diệt mối:

Không thể phủ nhận rằng Công nghệ diệt mối exterra mang đến nhiều tính năng ưu việt. Cụ thể:

-Công nghệ exterra mang đến khả năng diệt mối tổ mối tận gốc đồng thời ngăn chặn sự hình thành các tổ mới mới trong tương lại.

– Diệt mối và phòng trừ hậu quả hiệu quả nên được mệnh danh là công nghệ đột phá với tác dụng chống mối vĩnh viễn.

-Các thành phần chất diệt mối an toàn cho sức khỏe con người và môi trường sống.

-Công nghệ diệt mối này có tính thẩm mỹ cao, không gây mất mỹ quan và kỹ thuật lắp đặt đơn giản.

-Là công nghệ được công nhận là có khả năng tiêu diệt được toàn bộ các loài mối hiện có tại Việt Nam.

Cơ chế hoạt động:

Cách diệt trừ mối tận gốc bằng công nghệ exterra được tiến hành theo cơ chế:

Lắp đặt các trạm exterra được bố trí trong lòng đất, xung quanh hoặc khu vực cần diệt trừ mối để tạo hàng rào chắc chắn. Công nghệ này sẽ giúp ngăn chặn loài mối xâm nhập vào các công trình, đồ vật của bạn.

Trong các trạm exterra có những thanh gỗ bạch đàn được sử dụng làm mồi nhử để tiêu diệt mối. Vừa không gây hại cho sức khỏe lại bảo vệ môi trường an toàn.

Muốn sử dụng công nghệ hiệu quả, bạn nên chọn các địa chỉ diệt mối uy tín. Công ty THHH TM DV diệt trừ mối Thành Công là một trong những địa chỉ uy tín, có kinh nghiệm diệt trừ mối nhanh hiệu quả với công nghệ này khách hàng có thể tham khảo.

Từ Khoá:Công nghệ diệt mối exterra, dich vu diet moi, diet moi, diệt mối tận gốc,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119