Dịch vụ

Diệt mối giá bao nhiêu? Đơn vị diệt mối chất lượng, uy tín

Posted On August 10, 2018 at 3:28 pm by / No Comments

Diệt mối giá bao nhiêu là câu hỏi được rất nhiều quý khách hàng có nhu cầu quan tâm, đặc biệt là những khách hàng mới lần đầu lựa chọn dùng dịch vụ diệt mối mọt. Để cung cấp được bảng giá diệt mối tận gốc chính xác thì các công ty dịch vụ cần tiến hành khảo sát: mức độ phá hoại của mối, số lượng mối để báo giá.

1.Tại sao bạn nên chọn dịch vụ diệt mối?

Diệt mối để ngăn ngừa không cho loài côn trùng này có cơ hội tiếp tục phá hoại các công trình, đồ vật, nhà cửa của chính bạn. Mối tuy là loài sinh vật nhỏ bé nhưng tác hại mà chúng gây ra thì rất nghiêm trọng.

Diệt mối tận gốc uy tín giúp tiêu diệt được toàn bộ hệ thống tổ mối đồng thời ngăn ngừa chúng qua trở lại phá hoại công trình, đồ vật của gia đình bạn. Quan trọng hơn là bảo vệ được độ bền đẹp và tuổi thọ cho công trình, đồ đạc, tiết kiệm được chi phí sửa chữa.

Rất nhiều gia đình đã lựa chọn cách tự xử lí mối bằng cách mua chế phẩm sinh học hay thuốc hóa học để diệt mối. Tuy nhiên, do thực hiện không đúng quy trình hoặc không sử dụng đúng liều lượng nên hiệu quả không cao. Sử dụng dịch vụ diệt mối chất lượng là gợi ý tuyệt vời giúp bạn xóa tan nỗi lo mối mọt, đồng thời có cam kết bảo hành giúp khách hàng yên tâm hơn.

2.Các yếu tố ảnh hưởng đến giá diệt mối

Diệt mối giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Dưới đây là những yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến báo giá diệt mối mà khách hàng cần biết:

-Quy mô và số lượng đàn mối cần tiêu diệt:

Chi phí cần trả cho dịch vụ diệt mối đều sẽ phụ thuộc vào số lượng và quy mô đàn mối. Nếu số lượng mối ít thì số lượng thuốc cần dùng sẽ ít hơn, công sức bỏ ra để xử lý đặt thuốc cũng ít hơn vì thế chi phí cũng sẽ giảm đi.

Đối với quy mô đàn mối lớn, công trình phức tạp thì sẽ cần nhiều thuốc diệt mối hơn, quy cách đặt mồi nhử cũng khó hơn nên chi phí sẽ cao hơn là điều đương nhiên.

-Diện tích và địa hình để diệt mối

Khách hàng có nhu cầu diệt mối tận gốc tại các địa hình phức tạp, diện tích lớn thì sẽ có chi phí cao hơn. Điều này cũng là dễ hiểu bởi tại nhưng nơi địa hình phức tạp, diện tịch lớn thì số lượng mồi nhử sẽ cao, nhân viên kỹ thuật sẽ gặp nhiêu khó khăn hơn trong quá trình đặt mồi. Chính bởi vậy, công sức và chi phí thuốc lớn thì giá báo dịch vụ sẽ cao hơn..

Loại thuốc và phương pháp mà khách hàng chọn

Giá thuốc và phương pháp khách hàng lựa chọn khi sử dụng dịch vụ diệt mối cũng ảnh hưởng rất lớn đến thắc mắc diệt mối giá bao nhiêu. Thuốc có chất lượng tốt, hiệu quả cao thì giá tiền sẽ đắt hơn so với thuốc thông thường. Phương pháp diệt mối hiện đại, tốn công …chi phí cũng phải tương xứng.

3.Lựa chọn đơn vị diệt mối uy tín

Diệt mối giá bao nhiêu còn phụ thuộc cả vào đơn vị thi công diệt mối mà khách hàng lựa chọn. Những cơ sở cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín sẽ luôn có mức giá phù hợp và đảm bảo chất lượng hiệu quả diệt mối cho khách hàng.sau đây chúng tôi đưa ra giá trung bình cho quý khách tham khảo.

Diệt mối cho nhà hàng,khách sạn giá từ: 1.500.000 – 3.000.000đ

Diệt mối cho nhà dân: giá từ 800.000 – 2.500.000đ

Diệt mối cho kho xưởng giá từ: 3.000.000 – 6.000.000đ

Diệt mối cho chung cư trường học giá từ: 1.200.000 – 2.000.000đ

Công ty TNHH TM DV diệt mối Thành Công – đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối mọt uy tín được rất nhiều khách hàng đã sử dụng đánh giá cao là gợi ý tuyệt vời cho bạn. Khách hàng sử dụng dịch vụ diệt mối tại đây sẽ được:

-Cam kết diệt mối, và côn trùng không hiệu quả xin hoàn lại tiền.

-Bảo hành dài lâu theo từng  gói dịch vụ

-Thuốc sử dụng được cấp phép, đảm bảo an toàn sức khỏe cho con người và môi trường

-Nhân viên kỹ thuật tận tình…

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn diệt mối tận gốc nhanh nhất.

DIỆT MỐI THÀNH CÔNG

153/79 Bình Thành,P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân
ĐT: 028.66.75.70.80 – DĐ: 0982 751 119
Email: dietmoithanhcong@gmail.com
Website: dietmoithanhcong.com

Cửa Hàng Bán Thuốc Diệt Mối  Địa Chỉ : 116 Lạc Long Quân,Phường 3,Quận 11.TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119