Tin tức

Mách bạn cách diệt mối khi xây nhà hữu ích

Posted On Tháng Bảy 31, 2018 at 3:52 chiều by / No Comments

Cách diệt mối khi xây nhà bằng phương pháp nào thì triệt để trở thành nỗi bận tâm của rất nhiều gia đình. Diệt mối tận gốc và phòng chống mối quay trở lại là điều cấp thiết trước khi xây nhà. Để giúp gia đình bạn giải quyết mối lo ngại ấy, bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ phương pháp loại trừ loài côn trùng gây hại này. Mời bạn đọc tham khảo.

1.Vì sao phải diệt mối khi xây nhà

Diệt mối là một công việc quan trọng và cấp thiết không thể bỏ qua trước khi xây dựng nhà ở hay bất cứ một loại công trình nào.

Như bạn cũng biết, mối là một loài côn trùng có hại và có sức sinh sôi phát triển khủng khiếp. Nếu cứ để chúng có cơ hội tiếp tục sinh trưởng thì sẽ khiến cho công trình xây dựng của bạn bị đe dọa. Đàn mối sẽ đào tổ xung quanh nền móng hoặc phía dưới nền nhà khiến cho công trình của bạn nhanh chóng bị sụt lún gây ra hậu khó lường. Khi mối ăn sâu vào phía nền móng thì nhà bạn sẽ bị sụt lún, xuống cấp nhanh chóng. Nguy hiểm hơn là nếu công trình nhà ở bị sụp đổ thì không chỉ gây thiệt hại về tiền của mà còn có thể ảnh hưởng đến cả tính mạng con người.

Chính bởi vậy, tìm cách diệt mối khi xây nhà luôn rất được chú trọng. Liệu có phương pháp nào diệt mối siêu tốc vừa tiết kiệm lại ngăn ngừa loài mối trở lại hay không. Câu trả lời sẽ nằm ở phần kế sau đây.

2.Cách diệt mối khi xây nhà hiệu quả

Cách diệt mối khi xây nhà có rất nhiều phương pháp khác nhau. Một số gia đình chọn xử lý theo các phương pháp truyền thống: Truy tìm ở mối, tiêu diệt bằng nước, xăng hay dầu hỏa…Tuy nhiên, trên thực tế giải pháp này chỉ mang tính tạm thời và không triệt để, dễ dàng tạo điều kiện cho loài mối quay trở lại làm tổ và gây hại.

Cách diệt mối hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại là phun thuốc chế phẩm sinh học để lây nhiễm, tiêu diệt đàn mối tận gốc. Phương pháp này vừa dễ thực hiện, đảm bảo an toàn sức khỏe cho cả gia đình vừa giúp gia chủ xóa tan nỗi lo mối mọt, khả năng chúng quay trở lại trong tương lai.

Thực hiện diệt mối tận gốc ngay khi phát hiện tổ mối trong giai đoạn san lấp mặt bằng. Trước khi tiến hành xây dựng, gia chủ phải chú ý dọn dẹp các tàn dư, dấu vết của các loại thực vật: gốc cây, lá cây…bởi đây vốn là đồ ăn yêu thích của loài mối. Nếu không dọn dẹp cẩn thận thì chính là mồi nhử dẫn đàn mối đến gây hại cho công trình nhà bạn.

Trong trường hợp đóng cọc tre hay cọc gỗ để nâng đỡ phần móng nếu thấy có mạch nước ngầm thì các cọc này tốt nhất nên được ngâm trong dung dịch hoặc phun thuốc hóa chất diệt mối trước khi đóng xuống nền nhà.

Tại phần chân tường để đảm bảo hiệu quả cách ly với mối một cách an toàn, gia chủ có thể cho thêm một lớp vữa mác cao bên ngoài bao lấy lấy vữa chính bên trong.

Lưu ý trong quá trình xây dựng nhà có các đường ống thoát nước, cáp điện…được xây dựng ngầm cần phải chừa lại để hoàn thiện. Mỗi đầu ống xuyên qua lớp cách ly mặt nền tốt nhất phải được xử lý qua bằng hóa chất diệt mối.

Cách diệt mối khi xây nhà nếu bạn cảm thấy không thể xử lý được chuẩn xác, chuyên nghiệp để giải quyết tổ mối trong một lần hãy tìm đến dịch vụ diệt mối mọt để được giúp đỡ. Nên chọn đơn vị uy tín, được các khách hàng đã từng sử dụng đánh giá cao.

Dịch vụ diệt mối mọt của công ty TNHH TM DV diệt mối Thành Công tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực diệt trừ mối cho các công trình xây dựng. Khi có nhu cầu bạn có thể liên hệ để ưu đãi nhất.

Từ Khoá:cách diệt mối, diet moi, diệt mối khi xây nhà, diệt mối tận gốc,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119