Tin tức

Quy trình phun diệt muỗi tại nhà hiệu quả và an toàn

Posted On January 9, 2019 at 3:54 pm by / No Comments

Phun diệt muỗi tại nhà,được đánh giá là giải pháp tối ưu nhất. Vậy phải phun diệt muỗi tại nhà sau cho hiệu quả và an toàn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về quy trình phun thuốc diệt muỗi sau đây.

Vì sao nên phun thuốc diệt muỗi tại nhà?

Bạn có biết, muỗi là nguyên nhân trực tiếp của các trận dịch nguy hiểm như: dịch sốt xuất huyết, sốt rét, viêm não Nhật Bản… Đặc biệt do thuộc vùng khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa nên nước chúng ta càng dễ bùng phát hơn.

Chính vì vậy, phun diệt muỗi tại nhà là việc làm cần thiết. Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi trong nhà có thể tiêu diệt muỗi ngay tại thời điểm trên phạm vi rộng. Không những vậy, thuốc tồn lưu hơn 1 tháng giúp ngôi nhà được bảo vệ an toàn trước lũ muỗi hoặc côn trùng khác.

Cách phun diệt muỗi tại nhà hiệu quả nhất

Để phun thuốc diệt muỗi tại nhà hiệu quả nhất, chúng ta có thể áp dụng phun diệt mối bằng các phương pháp phun không gian và phun tồn lưu định kỳ. Đồng thời, cần tiến hành phun ở những khu vực như:

  • Phun xung quanh nhà: Phun thuốc quanh các bụi cây và các cống rãnh thoát nước quanh nhà
  • Phun trong nhà: Chú ý phun ở những nơi muỗi hay xuất hiện như  sau tủ, ghế, khu vực sân, khoảng trống, chân tường, rèm cửa, tủ quần áo… những nơi muỗi có thể trú ngụ.

Ngoài ra, cần tiến hành phun định kỳ thuốc diệt muỗi từ 4 đến 6 tháng 1 lần để đạt hiệu quả phòng tránh muỗi tốt nhất.

Quy trình phun thuốc diệt muỗi tại nhà

Bước 1: Khảo sát những nơi cần phun thuốc muỗi

Chú ý những khu vực bếp như tủ chứa thực phẩm, tủ chứa đồ ăn, phòng em bé, hồ cá, vật nuôi chim, chó, mèo…

Bước 2: Che phủ đồ đạc để thuốc không dính vào

Sử dụng tấm vải hoặc tấm bạt nilon để che phủ đồ đạc, giường chiếu, đồ ăn thức uống để tránh thuốc dính vào.

Bước 3: Phun thuốc diệt muỗi

Tiến hành phun tồn lưu dung dịch hóa chất diệt muỗi xung quanh chân tường. Phun thuốc muỗi toàn bộ bên trong và bên ngoài của ngôi nhà như bàn, ghế, giường, tủ đồ, các phòng, ban công. Đồng thời, phun xung quanh không gian bên trong nhà và khuôn viên xung quanh bên ngoài, cống thoát nước.

Bước 4: Thu dọn đồ đạc và vệ sinh

Sau 30 phút phun thuốc diệt muỗi, chúng ta sẽ tiến hành thu gom các tấm che phủ. Bên cạnh đó, cần để thông thoáng các phòng bằng cách mở cửa, mở quạt điện… để làm sạch không khí bên trong và bên ngoài nhà.

Trên đây là quy trình phun diệt mối tại nhà hiệu quả và an toàn. Hãy liên hệ ngay với Công ty diệt côn trùng Thành Công để được tư vấn hỗ trợ chi tiết hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119