Tin tức

Cách diệt muỗi tại nhà hiệu quả và an toàn ít ai biết

Posted On Tháng Một 8, 2019 at 3:47 chiều by / No Comments

Cách diệt muỗi tại nhà hiệu quả và an toàn luôn được mọi gia đình quan tâm. Bởi muỗi tuy là một loài sinh vật nhỏ nhưng lại có thể gây ra rất nhiều tác hại đến cho con người. Vậy có cách nào để phòng và diệt muỗi trong nhà hiệu quả?

Sau đây, Công ty diệt côn trùng Thành Công sẽ chia sẻ đến các bạn những cách diệt muỗi tại nhà hiệu quả và an toàn nhất:

Dùng đèn bắt muỗi

Từ xưa cho tới nay, sử dụng đèn dầu bắt muỗi vẫn là cách diệt muỗi trong nhà vừa hiệu quả vừa an toàn. Để diệt muỗi bằng cách này, khi trời tối xuống các gia đình sẽ thường đóng cửa và bật đèn dầu lên. Lúc này, khi thấy ánh sáng, muỗi sẽ bay tới và bị rơi vào đèn rồi chết.

Sử dụng mùi hương để đuổi muỗi

Bạn có thể sử dụng những loại lá bạc hà hoặc lá cây đinh hương, hoa oải hương hoặc những vỏ quýt… để đuổi những con muỗi đáng ghét ra khỏi căn nhà của bạn. Bởi những hương liệu tự nhiên này được xem là “khắc tinh” của loài muỗi. Việc sử dụng các thảo mộc này không chỉ giúp đuổi hết muỗi ra khỏi nhà bạn mà còn tạo hương thơm dễ chịu cho không gian sống.

Sử dụng cửa lưới chống muỗi

Đây cũng là một phương pháp phòng và diệt muỗi tại nhà rất hiệu quả. Việc sử dụng lưới chống muỗi sẽ giúp không cho muỗi có thể bay vào trong nhà. Các bạn có thể giăng lưới ở các lỗ thông gió hay sửa sổ để ngăn côn trùng bay vào nhà. Bên cạnh đó thì việc diệt muỗi hoàn toàn là điều vô cùng cần thiết.

Phun thuốc diệt muỗi quanh nhà

Phun thuốc diệt muỗi đang là giải pháp hiệu quả nhất để đối phó với loài côn trùng đáng ghét này. Với phương pháp vô cùng hiệu quả này, bạn có thể sử dụng những loại thuốc diệt muỗi và phun vào gầm giường hay các ngóc ngách trong nhà, trong tủ quần áo… Nhưng hãy lưu lưu ý rằng những loại thuốc này không hề tốt cho sức khỏe con người và vật nuôi. Chính vì vậy mà các bạn cần hết sức cẩn thận khi phun thuốc diệt muỗi quanh nhà mình.

Với những cách diệt muỗi tại nhà trên đây, các bạn có thể tìm cho mình những phương pháp và cách hiệu quả nhất để có thể diệt muỗi. Nếu thắc mắc, các bạn có thể liên hệ với công ty diệt côn trùng Thành Công. Chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ các bạn để có được những phương pháp diệt muỗi nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Từ Khoá:diệt muỗi tại nhà, hướng dẫn diệt muỗi tại nhà, phun diệt muỗi tại nhà,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119