Dịch vụ

Phương pháp diệt mối tận gốc nào hiệu quả nhất?

Posted On Tháng Chín 8, 2021 at 6:23 chiều by / No Comments

 

Phương pháp diệt mối tận gốc là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Bởi tất cả đều mong muốn tìm được cách có thể tiêu diệt mối nhanh chóng, không mất nhiều thời gian, công sức và chi phí. Để có cách diệt mối tốt nhất bạn đừng bỏ qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này.

Vì sao nên tiêu diệt mối tận gốc?

Phương pháp diệt mối tận gốc

Mối là kẻ thù phá hoại thầm lặng, chúng là nhóm côn trùng có nguồn thức ăn chính đó là xenlulo. Với khả năng nhai nghiến tốt, nên chúng có thể gặm nhấm được các loại gỗ cứng.

Mối có thể ăn lượng gỗ chiếm khoảng 2-3% trọng lượng cơ thể mỗi ngày. Không chỉ vậy, nhờ chất axit trong miệng tác dụng với bazo trong vôi nên chúng còn có khả năng đục xuyên tường, phá hoại cả những vật liệu làm bằng plastic.

Mối sẽ phá hoại các vật dụng trong nhà như giường tủ, cầu thang, lan cạn, tủ bếp. Mối cắn phá gây hư hỏng ngay cả những đồ gỗ đắt tiền.

Không chỉ phá hoại các vật dụng trong nhà, mối còn có thể phá hoại các công trình xây dựng. Chúng phá hủy kết cấu bằng gỗ trong công trình, hệ thống cáp điện ngầm và thiết bị máy tính điện tử. Thậm chí mối còn tấn công gây sụt lún nền móng cho công trình.

Vì vậy, bạn nên diệt mối tận gốc không để chúng có cơ hội sinh sôi phát triển trở lại.

Phương pháp diệt mối tận gốc bằng hóa sinh

Phương pháp diệt mối tận gốc

Diệt mối hóa sinh là phương pháp diệt mối tận gốc sinh học, chỉ diệt mối trong các hộp nhử mối, không phun xịt ra bên ngoài. Khi áp dụng phương pháp này cũng không cần đào lỗ, khoan hoặc cậy phá.

Để diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Xác định vị trí cần đặt hộp nhử mối

Bạn cần xác định vị trí đặt hộp, chọn những vị trí mối hay qua lại hoặc đặt trực tiếp tại tổ mối.

Bước 2: Tiến hành đặt hộp nhử mối đúng cách

Bước này khá quan trọng, bạn cần thực hiện đúng theo hướng dẫn sử dụng mới mang lại kết quả tốt nhất. Trước khi đặt hộp bạn cần làm ướt hộp.

Bước 3: Bơm thuốc diệt mối pmc 90

Sau khi đặt hộp nhử được 12 ngày bạn tiến hành bơm thuốc diệt mối PMC 90. Trước khi bơm thuốc, lắc đều chai thuốc sau đó mở sẵn nắp chai của thuốc, mở luôn cả nắp nhỏ bên trong.

Bước 4: Tháo gỡ hộp nhử mối và kiểm tra kết quả

Khi bơm thuốc được 5 ngày mối đã dính thuốc và kéo nhau về tổ sẽ lây lan cho nhau và tiêu diệt cả tổ. Trong vòng 5 ngày cả tổ mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn. Lúc này việc của chúng ta là tháo bỏ hết những chiếc hộp nhử mối và tiến hành kiểm tra kết quả.

Trên đây là phương pháp diệt mối tận gốc an toàn tận gốc mà bạn nên thực hiện. Nếu bạn cần hỗ trợ hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi.

 

Từ Khoá:diệt mối tại nhà, Diệt mối thành công, phương pháp diệt mối tận gốc,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119