Sự nguy hại của mối đối với con người
Dịch vụ

Mối làm tổ trong nhà phải làm sao để tiêu diệt tận gốc?

Posted On Tháng Chín 7, 2021 at 11:27 sáng by / No Comments

 

Mối làm tổ trong nhà phải làm sao để tiêu diệt tận gốc mà không ảnh hưởng tới sức khỏe, môi trường sống là câu hỏi của rất nhiều người hiện nay. Nếu bạn cũng đang quan tâm tới vấn đề này thì đừng bỏ qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này.

Tại sao mối làm tổ trong nhà?

Mối làm tổ trong nhà

Mối là loài côn trùng có kích thước nhỏ bé và sống theo bầy đàn. Chúng thường thích làm tổ tại những nơi có nhiệt độ thấp và nơi có nhiều đồ gỗ như trong nhà, công trình.

Những nơi này đáp ứng đủ nhu cầu này từ đó giúp chúng dễ dàng sinh sôi và phát triển. Khi làm tổ trong nhà chúng sẽ không cần lo lắng đến việc đi tìm kiếm thức ăn.

Do đó, hiện nay có rất nhiều tổ mối xuất hiện trong nhà chúng thường làm tổ tại các vị trí sát với mặt đất như trong tường, khuôn cửa, tủ bếp, sàn nhà… Ngoài ra, chúng cũng có thể xuất hiện tại các khu vực ẩm ướt như nhà tắm, nhà vệ sinh, cống rãnh hoặc các khe lún của nhà…

Khi mối làm tổ trong nhà cũng đồng nghĩa với việc những sản phẩm bằng gỗ của nhà bạn sẽ bị phá hủy nhanh chóng. Điều này sẽ càng nguy hiểm hơn khi chúng phá hủy ngầm bên trong và tạo thành những hang động chằng chịt mà bằng mắt thường không thể thấy được.

Làm sao để tiêu diệt mối tận gốc trong nhà?

Mối làm tổ trong nhà

Có thể thấy, khi mối làm tổ trong nhà chúng sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng các vật dụng trong nhà. Chúng làm mất đi tính thẩm mỹ và ảnh hưởng đến không gian của ngôi nhà.

Ngay khi phát hiện mối bạn nên tìm cách tiêu diệt chúng tận gốc. Nếu như mối đã làm tổ ăn sâu vào đồ vật nên vứt bỏ đi để không lây sang các vật dụng khác.

Nếu như mối đang phát triển với số lượng chưa nhiều bạn nên tìm mua thuốc nhử và đặt gần tổ mối. Sau đó mới tiến hành phun thuốc diệt mối tận gốc.

Bạn không nên dùng các loại thuốc diệt mối tại chỗ mà nên dùng thuốc diệt mối sinh học để thuốc ngấm từ từ. Mối sẽ bị chết theo cơ chế lây lan sinh bệnh thì mới đạt hiệu quả cao và có khả năng tiêu diệt được mối chúa lớn hơn.

Sau khi đã phun thuốc diệt mối tận gốc bạn nên xem số lượng mối còn sót lại và tiếp tục tiêu diệt chúng. Nếu thấy mối đã được diệt hết thì bạn cần tiến hành làm vệ sinh sạch sẽ. Tuyệt đối không để thuốc diệt mối sót lại sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe và gây ô nhiễm môi trường.

Nếu bạn chưa biết cách diệt mối làm tổ trong nhà hãy liên hệ ngay với Thành Công để được sử dụng các biện pháp diệt mối nhanh chóng và an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119