Nguyên tắc diệt mối an toàn bạn nhất định phải tuân thủ 
Tin tức

Nguyên tắc diệt mối an toàn bạn nhất định phải tuân thủ

Posted On Tháng Mười 7, 2019 at 7:52 sáng by / No Comments

Nguyên tắc diệt mối an toàn là quy tắc bắt buộc mà mọi người cần tuân thủ khi diệt côn trùng. Bằng cách này bạn sẽ đảm bảo được tính hiệu quả của phương pháp diệt mối. Đồng thời bảo vệ tốt sức khỏe cho bản thân, các thành viên trong gia đình và cả vật nuôi.

Nguyên tắc 1: Chọn cách diệt mối không độc hại

Hiện tại có rất nhiều phương pháp diệt mối hiệu quả mà mọi người có thể lựa chọn. Nhưng điều quan trọng là bạn phải tìm kiếm được cho mình cách diệt mối an toàn không độc hại.

Trong trường hợp này, người dùng có thể áp dụng cách diệt mối dân gian. Hoặc diệt mối bằng nguyên liệu tự nhiên có trong căn bếp. Nếu như bạn chọn dùng phương pháp diệt mối sinh học. Sản phẩm thuốc phun xịt phải không chứa chất độc hại. Thuốc diệt mối được cấp phép lưu hành rộng rãi, không gây hại đến sức khỏe người dùng. 

Nguyên tắc diệt mối an toàn bạn nhất định phải tuân thủ 

Nguyên tắc 2: Bảo vệ bản thân khi diệt mối

Thêm một nguyên tắc diệt mối an toàn tại nhà là bạn phải biết cách bảo vệ bản thân. Tuyệt đối tránh tiếp xúc với các hoạt chất diệt côn trùng có bên trong thuốc phun xịt. Muốn vậy mọi người cần tuân thủ các biện pháp bảo hộ chuyên dụng.

Cụ thể là bạn cần đeo khẩu trang để không hít phải mùi thuốc diệt mối chứa nhiều chất hóa học. Song song đó, bạn hãy đeo bao tay và mặc quần áo bảo hộ dùng một lần. 

Sau khi phun xịt thuốc diệt mối, mọi người phải tắm gội thật sạch sẽ. Việc làm này sẽ giúp cho dư lượng thuốc diệt mối tồn đọng bị rửa trôi hoàn toàn. Nếu như cảm thấy chóng mặt, buồn nôn sau khi dùng thuốc diệt mối. Bạn hãy liên hệ ngay cơ sở y tế gần nhất để được thăm khám và xử lý kịp thời.

Nguyên tắc diệt mối an toàn bạn nhất định phải tuân thủ 

Nguyên tắc 3: Diệt mối an toàn đúng kỹ thuật

Nếu muốn diệt mối mọt an toàn, bạn nhất định phải diệt mối đúng kỹ thuật. Tùy vào phương pháp lựa chọn, mọi người cần thực hiện các bước diệt mối một cách bài bản. 

Đặc biệt đối với phương pháp diệt mối sinh học, bạn phải tuân thủ quy trình diệt mối như sau: Nhử mối bằng hộp carton → Phun xịt thuốc dẫn truyền dịch bệnh → Đặt hộp nhử mối về vị trí ban đầu → Phun thuốc phòng chống mối.

Cùng với quy trình diệt mối chuyên nghiệp, hiệu quả diệt mối sẽ được đảm bảo cao nhất. Bạn cũng không phải mất nhiều thời gian để xóa sổ lũ côn trùng khỏi căn nhà. Đồng thời giảm thiểu được chi phí diệt mối cho gia đình của mình.

Tin chắc rằng chỉ cần tuân thủ những quy tắc diệt mối an toàn. Sức khỏe của con người và động vật nuôi sẽ được bảo vệ toàn diện. Môi trường sống cũng không bị ô nhiễm bởi phương pháp diệt mối kém khoa học. 

Từ Khoá:diệt mối an toàn, diệt mối mọt an toàn,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119