Chia sẻ cách diệt gián hiệu quả tại nhà không thể bỏ qua
Tin tức

Chia sẻ cách diệt gián hiệu quả tại nhà không thể bỏ qua

Posted On Tháng Mười 8, 2019 at 12:17 chiều by / No Comments

Gián là một trong những loài côn trùng đem đến rất nhiều dịch bệnh cho con người. Vì vậy việc tìm kiếm cách diệt gián hiệu quả tại nhà là một nhu cầu cấp thiết của rất nhiều gia chủ. Dưới đây là những cách diệt gián tận gốc mà bạn không thể bỏ qua.

Gián – Mối nguy hại khôn lường của mọi nhà

Cùng với chuột, gián đem đến rất nhiều mối nguy hại khôn lường cho con người. Do đó mọi người luôn muốn tìm kiếm cách diệt gián hiệu quả tại nhà để tránh khỏi những căn bệnh nguy hiểm.

Trên thực tế cho thấy, gián là tác nhân lây truyền căn bệnh dịch tả chết người. Trên người chúng chứa đầy ký sinh trùng nguy hiểm có thể tấn công con người bất cứ lúc nào.

Lũ gián còn thường xuyên tấn công các món ăn được bảo quản bên trong nhà bếp. Côn trùng có hại gây ra tình trạng mất vệ sinh an toàn thực phẩm và tạo mùi hôi tại khu vực xuất hiện. 

Trường hợp gián xuất hiện bên trong tủ quần áo, chúng sẽ cắn phá áo quần nham nhở. Điều này khiến mọi người phải tốn thêm nhiều chi phí để mua sắm quần áo cho bản thân. Cũng như các thành viên trong gia đình. Vì vậy việc tiêu diệt tận gốc côn trùng gây hại là một việc làm cần thiết. 

Chia sẻ cách diệt gián hiệu quả tại nhà không thể bỏ qua

Cách diệt gián hiệu quả tại nhà không thể bỏ qua

Nếu muốn diệt gián tận gốc, mọi người phải có trong tay những bí quyết tiêu diệt côn trùng thông minh. Khi này những cách diệt gián tại nhà dưới đây sẽ là trợ thủ đắc lực để bạn xóa sổ lũ gián tinh quái:

Diệt gián bằng nước đường

Mọi người có thể sử dụng nước đường để dẫn dụ côn trùng và khiến chúng rơi vào bẫy. Cụ thể là bạn hãy pha nước đường rồi đổ vào một chiếc lọ có cổ cao. Khi lũ gián bị mùi nước đường kích thích, chúng sẽ mò đến kiếm ăn. Nhưng không thể thoát ra được.

Chia sẻ cách diệt gián hiệu quả tại nhà không thể bỏ qua

Diệt gián hiệu quả bằng bia

Thay vì sử dụng nước đường, bạn có thể thay thế bằng bia tươi. Đây cũng là một trong những loại thức ăn yêu thích dễ dẫn dụ côn trùng. Đảm bảo chỉ sau một đêm, chiếc lọ chứa bia tươi sẽ ngập đầy xác gián.

Diệt gián bằng lá đào

Thêm một cách diệt gián tận gốc bạn có thể áp dụng là sử dụng vài nhánh lá đào. Mùi hương của lá đào sẽ khiến cho lũ gián cảm thấy khó chịu và không dám bén mảng đến gần. Bạn có thể đặt lá đào bên trong tủ quần áo, gian bếp, hoặc bất cứ nơi đâu côn trùng xuất hiện.

Chắc chắn chỉ với vài cách diệt gián hiệu quả tại nhà. Mọi vấn đề đau đầu của bạn sẽ được chấm dứt triệt để. Hiệu quả diệt gián đạt được như ý muốn giúp cho căn nhà không còn bị côn trùng quấy phá. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119