Dịch vụ

Một số lưu ý khi diệt mối mọt tận gốc bạn nên biết

Posted On Tháng Tám 31, 2021 at 5:11 chiều by / No Comments

 

Để diệt mối mọt tận gốc có rất nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả tốt, đảm bảo an toàn cho con người và môi trường sống lại không hề đơn giản. Chính vì vậy, cho dù bạn áp dụng bất cứ phương pháp nào cũng nên lưu ý tới một số vấn đề dưới đây.

Chọn phương pháp diệt mối phù hợp

diệt mối mọt tận gốc

Có rất nhiều cách diệt mối từ dân gian cho đến sử dụng các loại thuốc. Mỗi phương pháp sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau. Chính vì vậy, trước khi áp dụng bạn nên tìm hiểu thật kỹ để mang lại kết quả tốt nhất.

Nếu như số lượng mối ít bạn có thể áp dụng các phương pháp dân gian an toàn như: Dùng muối, dùng cồn, dầu hỏa, dầu nhớt…Những cách này thường không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của con người.

Còn nếu bạn muốn diệt mối tận gốc nhanh chóng hãy lựa chọn các loại thuốc diệt mối. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc khác nhau, vì vậy bạn nên tìm hiểu và chọn thuốc có chất lượng tốt nhất.

Bạn có thể tham khảo và sử dụng thuốc diệt mối PMC 90. Loại thuốc này được đánh giá cao về chất lượng và khả năng tiêu diệt mối nhanh chóng, gọn nhẹ.

Thực hiện đúng quy trình diệt mối mọt tận gốc

diệt mối mọt tận gốc

Để diệt mối tận gốc bạn cần thực hiện đúng theo các bước cụ thể. Nếu như bạn lựa chọn sử dụng thuốc diệt mối hãy áp dụng theo các bước dưới đây:

Bước 1: Khảo sát công trình để xác định vị trí mối mọt làm tổ hoặc các đường mà mối thường xuyên di chuyển qua lại để tìm kiếm thức ăn.

Bước 2: Đặt hộp mồi nhử ở vị trí tốt nhất để dẫn dụ côn trùng.

Bước 3: Sau 15 ngày đặt hộp nhử, bạn hãy quay trở lại kiểm tra. Sau đó tiến hành rắc bột diệt mối PMC 90.

Bước 4: Tiến hành phun xịt thuốc phòng trừ mối mọt và thực hiện dọn dẹp vệ sinh.

Nên sử dụng dịch vụ diệt mối tại nhà

Nếu bạn không có kinh nghiệm diệt mối tận gốc hãy tham khảo và sử dụng dịch vụ diệt mối của các công ty diệt côn trùng trên thị trường hiện nay. Khi lựa chọn dịch vụ bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi tất cả mọi công việc đều được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, nhân viên có chuyên môn, kinh nghiệm.

Tuy nhiên, bạn nên tìm kiếm cho mình một địa chỉ uy tín. Khi chọn được địa chỉ uy tín bạn sẽ yên tâm về dịch vụ cũng như các quyền lợi của mình được đảm bảo tốt nhất.

Trên đây là một số lưu ý diệt mối mọt tận gốc mà bạn nên nắm được. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn thắc mắc nào cần được giải đáp hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Từ Khoá:diệt mối mọt tận gốc, diệt mối tại nhà, Diệt mối thành công,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119