Dịch vụ

Diệt mối bằng giấm và chanh hiệu quả tiết kiệm chi phí

Posted On August 30, 2021 at 5:17 pm by / No Comments

Diệt mối bằng giấm và chanh là phương pháp được nhiều người lựa chọn áp dụng hiện nay. Bởi nguyên liệu dễ tìm, cách thực hiện đơn giản, tiết kiệm chi phí đặc biệt là không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường sống.

Vì sao nên diệt mối bằng chanh và giấm?

Diệt mối bằng giấm và chanh

Giấm và chanh là 2 nguyên liệu thường có trong mỗi gia đình Việt hiện nay. Ngoài việc sử dụng để nấu ăn thì chúng còn được nhiều người dùng để diệt mối.

Hai nguyên liệu này đều chứa lượng axit cao, khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên một hỗn hợp có khả năng diệt mối tận gốc. Nhiều người lựa chọn phương pháp này bởi chúng có rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

Giấm và chanh là 2 nguyên liệu dễ tìm kiếm. Bạn có thể tìm thấy và dễ dàng mua được ở bất cứ đâu.

Giấm và chanh còn có giá thành siêu rẻ, do đó khi áp dụng phương pháp này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được chi phí. Bạn chỉ cần tốn khoảng vài nghìn đồng là đã có thể đuổi được loài côn trùng đáng ghét này.

Ngoài ra, khi diệt mối tận gốc bằng giấm và chanh còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người. Bạn hoàn toàn không cần lo sợ sức khỏe bị ảnh hưởng khi áp dụng phương pháp này.

Cách diệt mối này cũng khá đơn giản, không tốn nhiều thời gian công sức. Bất cứ ai cũng đều có thể thực hiện được.

Cách diệt mối bằng giấm và chanh

Diệt mối bằng giấm và chanh

Để diệt mối tận gốc bằng giấm và chanh bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Bạn chuẩn bị 1 quả chanh, 1 lượng giấm vừa đủ.
  • Bước 2: Bạn cắt đôi quả chanh vắt lấy phần nước cốt và cho vào trong một chén nhỏ.
  • Bước 3: Cho nước chanh vào ½ chén giấm trắng. Sau đó chúng đũa khuấy cho chúng thật đều lên trước khi đổ vào trong bình xịt. Bạn nên chọn loại bình có vòi phun như vậy mới có thể dễ dàng xịt được.
  • Bước 4: Xác định vị trí tổ mối hoặc đường mà mối thường đi qua, nơi chúng gặm nhấm thức ăn. Khi đã xác định chính xác bạn lấy bình xịt xít nước chanh và giấm vào. Khi mối bị dính nước sẽ chết ngay lập tức.
  • Bước 5: Sau khi mối chết bạn cần tiến hành dọn dẹp lại tổ mối, xác mối và nguồn thức ăn của lũ mối mọt. Việc làm này đảm bảo mối sẽ không có cơ hội quay lại và tấn công ngôi nhà.

Hy vọng, với những thông tin trên đây đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc có nên diệt mối bằng giấm và chanh hay không. Nếu bạn cần hỗ trợ cách diệt mối tận gốc hãy liên hệ ngay với Thành Công.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119