Mẹo diệt mối bằng vôi hữu ích không phải ai cũng biết 
Tin tức

Mẹo diệt mối bằng vôi hữu ích không phải ai cũng biết

Posted On Tháng Chín 20, 2020 at 11:23 sáng by / No Comments

Tiêu diệt mối luôn là ưu tiên hàng đầu của nhiều hộ gia đình, đặc biệt là những nhà có nội thất bằng gỗ. Bởi mối sẽ khiến đồ đạc bị hư hại, ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống của gia chủ. Vậy chúng ta nên diệt mối như thế nào? Diệt mối bằng vôi có thực sự hiệu quả hay không? Nếu bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề này, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Mối có tác hại khủng khiếp như thế nào?

Khi mùa mưa đến gần mọi người thường áp dụng nhiều cách diệt mối khác nhau như diệt mối bằng vôi. Bởi vì mối là loài sinh vật nhỏ bé nhưng lại có sức tàn phá khủng khiếp. Bất kỳ vật dụng nào trong nhà của bạn cũng có thể trở thành miếng mồi ngon cho chúng. 

Theo khảo sát, mối có thể ăn tài liệu, tường và thậm chí là những kết cấu bên trong nhà gỗ. Nếu không được xử lý kịp thời, mối có thể làm lung lay nền móng của ngôi nhà. Khiến nhà xuống cấp trầm trọng, nghiêng dần rồi sụp đổ, gây nguy hiểm cho gia chủ. 

Mối có thể ăn không ngừng nghỉ, suốt 24/24. Mục tiêu cắn phá của chúng đôi khi còn là những thiết bị điện tử hay hệ thống điện trong nhà. Theo đó, nguy cơ xảy ra sự cố chập điện và cháy nổ là khá cao. 

Mẹo diệt mối bằng vôi hữu ích không phải ai cũng biết 

Cách diệt mối bằng vôi đơn giản, hiệu quả nhất

Hiện nay có rất nhiều phương pháp diệt mối tận gốc. Tuy nhiên, nhiều người vẫn lựa chọn cách diệt mối với vôi. Bởi đây là cách diệt mối khá đơn giản, dễ thực hiện nhưng lại mang đến hiệu quả cao. Và quan trọng nhất là phương pháp này không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của con người, vật nuôi. 

Bạn có thể bắt tay tiến hành diệt mối tại nhà bằng 2 cách sau đây:

  • Cách 1: Bạn rắc trực tiếp vôi sống vào tổ mối. Với cách này tổ mối sẽ bị nhiễm bệnh rồi chết dần. Vì vậy, chúng chắc chắn sẽ không thể làm phiền gia định bạn được nữa.
  • Cách 2: Bạn đổ hỗn hợp vôi với nước lạnh theo tỷ lệ cân bằng 1:1 lên tổ mối. Khi này, phản ứng hóa học giữa vôi và nước sẽ khiến lũ mối bị tiêu diệt ngay lập tức. Giúp môi trường sống của bạn trở nên an toàn, sạch sẽ hơn.

Mẹo diệt mối bằng vôi hữu ích không phải ai cũng biết 

Hi vọng qua bài viết trên bạn sẽ biết được thêm nhiều kiến thức hữu ích về cách diệt mối bằng vôi. Từ đó, bạn sẽ chọn được phương pháp diệt mối phù hợp với điều kiện của gia đình mình. Nhưng nếu vẫn còn nhiều thắc mắc và cần được hỗ trợ, bạn có thể gọi cho Thành Công. Chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt giúp bạn quét sạch nỗi lo về loài côn trùng đáng ghét này.

Từ Khoá:diệt mối bằng vôi, diệt mối bằng vôi bột,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119