Cách diệt mối hiệu quả nhất phù hợp với mọi gia đình
Tin tức

Cách diệt mối hiệu quả nhất phù hợp với mọi gia đình

Posted On Tháng Chín 21, 2020 at 11:31 sáng by / No Comments

Sự xuất hiện của mối luôn là nỗi lo lắng của nhiều người. Bởi đây là loài gặm nhấm có sức tàn phá khủng khiếp bậc nhất thế giới côn trùng. Vậy cách diệt mối hiệu quả nhất là gì? Chúng ta cần chuẩn bị những gì để tiêu diệt loài côn trùng phiền toái này? Tất cả các câu trả lời liên quan sẽ được chúng tôi bật mí ở bài viết dưới đây.

Bạn cần chuẩn bị những dụng cụ gì để tiến hành diệt mối?

Trước khi h thực hiện cách diệt mối hiệu quả nhất, bạn nên chuẩn bị đầy đủ những dụng cụ sau:

  • Thuốc diệt mối PMC 90: Để đảm bảo an toàn, bạn chỉ nên sử dụng thuốc diệt mối ở các cửa hàng uy tín. Đồng thời, bạn nên kiểm tra kỹ thông tin sản phẩm, hạn sử dụng và liều lượng thuốc nên dùng. Thực tế cho thấy, bạn không nên chủ quan bỏ qua bước này. Vì nó sẽ giúp bạn hiểu rõ cách dùng thuốc diệt mối sao cho an toàn và hiệu quả.
  • Hộp nhử mối: Bạn có thể mua loại hộp này ở các công ty hoặc cửa hàng bán thuốc diệt mối. 
  • Đồ bảo hộ gồm găng tay, khẩu trang, mắt kính.
  • Đèn pin, tua-vít để giúp việc tìm kiếm tổ mối diễn ra dễ dàng hơn.

Cách diệt mối hiệu quả nhất phù hợp với mọi gia đình

Hướng dẫn cách diệt mối hiệu quả nhất tại nhà

Trong thời buổi công nghệ hiện đại, việc tìm hiểu cách diệt mối không còn là điều quá khó khăn. Nhưng nếu bạn vẫn chưa chọn được cách diệt mối hiệu quả thì hãy tham khảo ngay phương pháp dưới đây:

  • Bước 1: Tìm hiểu kỹ về loài mối và nơi cư ngụ của chúng. Chúng có thể làm tổ ở bất kỳ nơi nào trong nhà bạn từ gầm giường, bàn học cho đến cột nhà.
  • Bước 2: Đặt hộp nhử mối ở nơi mối thường qua lại.
  • Bước 3: Phun thuốc diệt mối tận gốc lên hộp nhử mối sau 10 đến 15 ngày.
  • Bước 4: Tiếp tục phun thuốc diệt mối quanh nhà để phòng tránh mối quay trở lại. Đặc biệt, bạn nên phun thuốc ở những nơi mối hay xuất hiện kiếm ăn.
  • Bước 5: Dọn dẹp tàn dư của hộp nhử mối. Bạn lưu ý không nên quăng chúng xuống ao hồ để tránh gây ô nhiễm môi trường xung quanh.

Cách diệt mối hiệu quả nhất phù hợp với mọi gia đình

Qua bài viết trên Thành Công hy vọng bạn sẽ biết được cách diệt mối hiệu quả nhất và phù hợp nhất với mình. Nhưng nếu bạn cảm thấy mình cần được hỗ trợ chuyên nghiệp hơn, hãy gọi ngay cho Thành Công. Sau khi nhận được thông tin từ bạn, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để giúp đỡ kịp thời. Với sự am hiểu sâu sắc về loài mối, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn cách tiêu diệt chúng hữu hiệu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119