Diệt mối tại nhà giá rẻ có đáng tin? Quy trình diệt mối ra sao?
Tin tức

Diệt mối tại nhà giá rẻ có đáng tin? Quy trình diệt mối ra sao?

Posted On Tháng Chín 19, 2020 at 12:45 chiều by / No Comments

Dịch vụ diệt mối tại nhà giá rẻ đang thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng. Bởi dịch vụ diệt côn trùng có chi phí khá thấp giúp mọi người tiết kiệm chi phí.  Nhưng trên thực tế chất lượng và hiệu quả diệt mối ra sao? Dịch vụ diệt mối giá rẻ có thật sự tốt và đáng tin hay không? Chúng ta sẽ được biết ngay sau đây.

Dịch vụ diệt mối tại nhà có đáng tin không?

Hiện nay có rất nhiều cách để bạn có thể tiêu diệt lũ mối phiền toái. Nhưng cách đơn giản và hiệu quả nhất chính là sử dụng dịch vụ diệt mối tại nhà giá rẻ. Khi chọn dùng dịch vụ tại Thành Công, bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi công ty chúng tôi đảm bảo:

  • Cung cấp dịch vụ có độ uy tín và chuyên nghiệp cao. 
  • Nhân viên diệt mối là người đã qua đào tạo bài bản, luôn nỗ lực hết mình vì khách hàng. 
  • Tất cả các loại thuốc diệt mối đều đã trải qua khâu kiểm duyệt gắt gao. Nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và vật nuôi trong gia đình. 
  • Các thiết bị diệt mối tận gốc vô cùng tối tân và hiện đại.
  • Phương án diệt mối được tối ưu hóa, giúp bạn quét sạch lũ mối phiền phức trong thời gian ngắn.

Diệt mối tại nhà giá rẻ có đáng tin? Quy trình diệt mối ra sao?

Quy trình diệt mối tại nhà diễn ra như thế nào?

Quy trình diệt mối tại nhà giá rẻ của công ty Thành Công thường sẽ có những bước sau:

  • Bước 1: Nhân viên diệt mối sẽ tiến hành khoanh vùng nơi có mối xuất hiện. Sau đó, họ làm ướt hộp nhử mối, đặt cố định hộp nhử này ở nơi mối thường qua lại. 
  • Bước 2: Sau 10-15 ngày, nhân viên diệt mối sẽ quay lại nhà bạn để kiểm tra tình trạng của hộp nhử. Kế đó, nhân viên bơm thuốc diệt mối lên miếng mồi bên trong hộp, rồi đặt hộp lại chỗ ban đầu.
  • Bước 3: Theo cơ chế lây nhiễm, mối sẽ bị tiêu diệt gần như hoàn toàn. Nhưng để ngăn chặn sự trở lại của mối, các nhân viên sẽ phun thuốc ở nơi chúng thường xuất hiện.
  • Bước 4: Sau khi đã loại bỏ hoàn toàn mối, các nhân viên kĩ thuật tiến hành dọn dẹp hiện trường. Đồng thời vứt bỏ tàn dư của hộp nhử mối theo quy định để môi trường xung quanh không bị ô nhiễm.

Diệt mối tại nhà giá rẻ có đáng tin? Quy trình diệt mối ra sao?

Hy vọng qua những thông tin trên bạn sẽ hiểu rõ hơn về chất lượng của dịch vụ diệt mối tại nhà giá rẻ. Nhưng nếu vẫn muốn được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể gọi ngay cho Thành Công. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, công ty sẽ giúp bạn tống khứ lũ mối nhanh chóng nhất. Chúng tôi sẽ trả lại cho gia đình bạn không gian sống an toàn và thoải mái nhất.

Từ Khoá:diệt mối tại nhà giá rẻ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119