Mẹo diệt mối bằng cồn cho hiệu quả ngay tức thì
Tin tức

Mẹo diệt mối bằng cồn cho hiệu quả ngay tức thì

Posted On Tháng Mười Hai 30, 2019 at 1:08 chiều by / No Comments

Ngoài việc sử dụng dầu hỏa, dùng cồn để diệt mối cũng là một mẹo rất hay. Bởi mẹo diệt mối bằng cồn có cách làm đơn giản và cực kỳ tiết kiệm. Tuy nhiên hiệu quả mà phương pháp diệt mối mang đến lại khiến không ít người dùng bất ngờ. Nếu như bạn vẫn chưa biết cách diệt cồn bằng cồn như thế nào? Hãy áp dụng ngay cho mình quy trình diệt mối được Thành Công hướng dẫn chi tiết ngay sau đây.

Vì sao cồn có khả năng diệt mối?

Cồn là một loại hóa chất được sử dụng thường xuyên trong lĩnh vực y tế. Lý do là vì cồn có khả năng sát khuẩn rất cao, nên có thể phòng chống được tình trạng viêm nhiễm. Nhưng ít ai biết được rằng cồn cũng là một loại thuốc diệt mối cho hiệu quả cực nhanh. Mẹo diệt mối bằng cồn hiện được nhiều người dùng đánh giá rất cao.

Theo tìm hiểu của công ty Thành Công, cồn thực chất là dung dịch rượu etylic. Cồn có khả năng thẩm thấu nhanh và có thể đi xuyên qua màng tế bào. Trong quá trình đó, cồn sẽ gây đông tụ protein và làm cho các tế bào bị chết đi. Nếu côn trùng tiếp xúc với cồn có nồng độ cao, chúng cũng sẽ bị đông cứng và chết ngay sau đó.

Lợi dụng các hoạt tính đặc biệt của cồn, nhiều người đã sử dụng hóa chất để diệt côn trùng tại nhà. Phương pháp này cho hiệu quả cao, nhưng có cách làm đơn giản và cực kỳ rẻ tiền. 

Mẹo diệt mối bằng cồn cho hiệu quả ngay tức thì

Diệt mối bằng cồn cho hiệu quả tức thì

Mặc dù mẹo diệt mối tại nhà bằng cồn được sử dụng phổ biến. Nhưng không phải ai cũng biết cách áp dụng phương pháp theo đúng quy trình kỹ thuật. Điều này khiến cho hiệu quả diệt mối bị suy giảm và lũ côn trùng không bị tiêu diệt tận gốc. 

Nếu như bạn muốn có được hiệu quả diệt mối cao nhất. Hãy áp dụng các bước diệt côn trùng theo đúng trình tự như sau:

  • Bước 1: Khi nhận thấy sự xuất hiện của côn trùng, mọi người nên bình tĩnh. Tuyệt đối không được chọc phá tổ mối khiến cho côn trùng bị động và di tản tứ phía.
  • Bước 2: Bạn hãy chuẩn bị 10 lít cồn và các dụng cụ đào đất ở như xẻng và cuốc. Sau đó dùng dụng cụ đào đất tiến hành đào đường rãnh tại khu vực xuất hiện tổ mối.
  • Bước 3: Đổ cồn trực tiếp vào bên trong con đường rãnhvừa vào được. Cồn sẽ thấm sâu vào trong đất và khiến mối bị đau bụng. Chúng sẽ nhanh chóng chết đi hàng loạt và bị tiêu diệt trọn ổ.

Mẹo diệt mối bằng cồn cho hiệu quả ngay tức thì

Tin chắc rằng mẹo diệt mối bằng cồn tại nhà sẽ giúp mọi người tiêu diệt mối hiệu quả. Bạn không cần phải sử dụng đến các loại thuốc diệt mối độc hại để xóa sổ lũ côn trùng. 

Từ Khoá:cách diệt mối bằng cồn, mẹo diệt mối bằng cồn,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119