Hướng dẫn quy trình diệt mối sinh học với 5 bước đơn giản
Tin tức

Hướng dẫn quy trình diệt mối sinh học với 5 bước đơn giản

Posted On December 31, 2019 at 1:17 pm by / No Comments

Diệt mối sinh học là phương pháp diệt mối hiện đại cho hiệu quả cao nhất hiện nay. Bằng cách tuân thủ quy trình diệt mối sinh học với 5 bước đơn giản. Bạn sẽ nhanh chóng tiêu diệt tận gốc lũ côn trùng gây hại. Nếu như mọi người chưa biết nên bắt đầu từ đâu. Hãy tham khảo nhanh quy trình diệt mối chuyên nghiệp đang được Thành Công áp dụng rộng rãi.

Bước 1: Tìm kiếm đường di chuyển của mối

Như chúng ta đã biết, bên trong một tổ mối có đến hàng trăm hoặc hàng ngàn cá thể. Trong đó lũ mối thợ sẽ chịu trách nhiệm tìm kiếm thức ăn để nuôi bầy đàn. Đây cũng là loài mối có số lượng đông đúc nhất với khả năng di chuyển rộng khắp. Nếu muốn xác định vị trí tổ mối trước khi áp dụng quy trình diệt mối sinh học. Bạn phải tìm kiếm đường di chuyển của mối thợ.

Trong trường hợp này, mọi người cần chú ý quan sát các vết đùn do mối tạo ra. Những vết đùn có thể nằm bên trên nền đất hoặc nằm trên bề mặt vật dụng kết cấu gỗ. Chỉ cần men theo các vết đùn, bạn sẽ xác định được vị trí tổ mối chính xác. 

Hướng dẫn quy trình diệt mối sinh học với 5 bước đơn giản

Bước 2: Đặt hộp nhử mối

Tại vị trí tổ mối vừa xác định được, mọi người hãy tiến hành đặt hợp nhử mối. Tùy vào kích thước tổ mối và phạm vi hoạt động của chúng, bạn có thể đặt từ 1 đến 6 hộp nhử. Nhưng trước đó bạn cần cho vào hộp nhử mối vài thanh gỗ, để làm mồi dẫn dụ côn trùng.

Bước 3: Rắc bột diệt mối PMC 90

Sau 15 ngày kể từ khi đặt hộp nhử mối, bạn hãy quay trở lại kiểm tra. Nếu số lượng mối đã tập trung đông đúc, bạn hãy rắc bột PMC 90 để diệt mối sinh học tại nhà. Lưu ý là người dùng cần đeo bao tay để tránh tiếp xúc trực tiếp với thuốc diệt mối.

Hướng dẫn quy trình diệt mối sinh học với 5 bước đơn giản

Bước 4: Phun thuốc diệt mối Agenda 25 EC 

Đến đây, bạn hãy phun xịt thêm thuốc diệt mối Agenda 25 EC để tiêu diệt những cá thể còn lại. Đó cũng chính là cách phòng chống mối hiệu quả nhằm ngăn chặn sự quay trở lại của côn trùng.

Bước 5: Dọn dẹp vệ sinh khu vực diệt mối

Trước khi kết thúc quy trình diệt mối, bạn cần tiến hành vệ sinh khu vực phun xịt thuốc. Tốt nhất là bạn hãy dọn dẹp tất cả tàn dư thực vật để mối không còn nguồn thức ăn. Đồng thời dọn sạch xác mối để đảm bảo vệ sinh nhà ở.

Chắc chắn chỉ cần áp dụng quy trình diệt mối sinh học đủ 5 bước đơn giản. Lũ côn trùng sẽ không còn xuất hiện xung quanh khu vực nhà ở. Các gia chủ cũng không còn đau đầu trước sự quậy phá của mối mọt gây hại. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119