Hướng dẫn chống mối cho nhà mới xây từ A đến Z
Tin tức

Hướng dẫn chống mối cho nhà mới xây từ A đến Z

Posted On Tháng Mười Hai 29, 2019 at 12:43 chiều by / No Comments

Mối là loài côn trùng nguy hiểm có khả năng phá hoại khó kiểm soát. Chúng chính là tác nhân hàng đầu khiến cho những căn nhà mới xây nhanh chóng hư hỏng. Vì vậy việc chống mối cho nhà mới xây được xem là việc làm cực kỳ cần thiết. Trong trường hợp này, bạn có rất nhiều cách làm khác nhau có thể áp dụng tại nhà. Hãy để Thành Công hướng dẫn chi tiết cách chống mối hiệu quả cho nhà mới xây từ A đến Z.

Lợi ích khi chống mối cho nhà mới xây

Tại các công trình xây dựng, mối đất và mối cánh là hai loại mối gây hại phổ biến nhất. Chúng có thể tấn công nền nhà và cả hệ thống tường vách được làm bằng gỗ. Ngoài ra, các loại bàn ghế gỗ cũng là mục tiêu tấn công của lũ côn trùng phá hoại. Bởi thể cho nên nhiều gia chủ muốn chống mối cho mà mới xây ngay từ đầu.

Thực tế cho thấy, việc phòng chống mối cho công trình mới đem đến rất nhiều  lợi ích khác nhau. Đầu tiên là mọi người sẽ bảo vệ được các vật dụng nội thất khỏi sự tấn công của mối mọt. Bạn không cần tiêu tốn thêm tiền bạc để sửa chữa hoặc thay mới đồ dùng nội thất.

Lợi ích thứ hai của công tác chống mối tại nhà là đảm bảo độ an toàn cao cho người và của. Nhất là khi khu vực nền móng không bị sụt lún do mối đất làm tổ trên diện rộng.

Nhưng có lẽ điều tuyệt vời nhất là cách phòng chống mối đem đến môi trường sống sạch sẽ. Vì khi này không gian sống sẽ trở nên thông thoáng hơn khi không có sự xuất hiện của côn trùng.

Hướng dẫn chống mối cho nhà mới xây từ A đến Z

Cách phòng chống mối tại nhà mới xây từ A đến Z

Để phòng chống mối tại nhà cho công trình mới xây, bạn có rất nhiều lựa chọn khác nhau. Dưới đây là những cách phòng chống mối hiệu quả nên được sử dụng phổ biến nhất hiện nay:

  • Xây dựng hàng rào chắn mối bằng chế phẩm sinh học. Theo đó bạn có thể phun thuốc diệt mối PMS 100 xung quanh công trình của mình. Tin chắc rằng lũ côn trùng sẽ không dám bén mảng lại gần khu vực có phun xịt thuốc chống mối.
  • Ngâm các vật dụng bằng gỗ hoặc cấu kiện gỗ vào bên trong chế phẩm diệt mối Cislin. Hoạt chất diệt mối thấm sâu trong vật dụng gỗ sẽ khiến mối mọt sợ hãi tránh xa. 
  • Dọn dẹp tất cả các loại rác gỗ nằm xung quanh căn nhà. Bằng cách đó, bạn sẽ chặt đứt nguồn thức ăn của mối mọt để chúng không có cơ hội làm tổ.

Hướng dẫn chống mối cho nhà mới xây từ A đến Z

Trong trường hợp quý khách hàng muốn được phòng chống mối cho nhà mới xây chuyên nghiệp hơn. Hãy gọi ngay cho công ty diệt côn trùng Thành Công. Đội ngũ thợ thầy diệt mối giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ phục vụ tận nhà và đảm bảo tận tình.

Từ Khoá:chống mối cho nhà mới xây, phòng chống mối cho nhà mới xây,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119