Dịch vụ diệt mối tại Hà Nội
Tin tức

Giới thiệu cách diệt mối tường nhà cực kỳ hiệu quả của Thành Công

Posted On Tháng Ba 28, 2022 at 9:54 sáng by / No Comments

 

Loài mối là một loại côn trùng gây hại cho con người và vật dụng nội thất trong gia đình. Dịch vụ diệt mối tận gốc đang hoạt động mạnh mẽ nhằm hỗ trợ cho mọi người cùng diệt mối để bảo vệ tài sản và nhà cửa. Bởi vì nước Việt Nam nằm trong vùng nhiệt đới nóng ẩm gió mùa quanh năm nên tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều loài mối hình thành và phát triển. Đặc biệt là những bức tường bê tông cốt thép cứng nhắc nhưng vẫn bị mối tấn công. Vì vậy công ty diệt mối Thành Công xin chia sẻ những thông tin liên quan đến việc diệt mối tường nhà tận gốc uy tín trên toàn quốc trong chuyên mục hôm nay. 

Công ty diệt mối Hà Nội Thành Công
Phân biệt các kiểu mối trên tường nhà

Phân biệt các kiểu mối trên tường nhà 

Không chỉ phá hoại cây cối mà các loài mối còn gây hại cho những vật dụng bằng gỗ trong nhà, thậm chí cả cấu trúc của ngôi nhà. Thế nhưng con người khó phát hiện ra sự tàn phá của mối cho đến khi phát hiện các đống bùn đất do mối ủi từ dưới đất lên bôi đen một góc tường nhà. Lúc này mối đã làm tổ và phát triển mạnh mẽ khó tiêu diệt đang tấn công ngôi nhà của bạn. 

Nếu ngôi nhà có ốp gỗ trên tường thì mối đào những đường hầm rồi làm tổ giữa hai lớp gỗ và tường  bên trong gỗ ốp tường. Ngược lại đối với tường gạch bê tông thì mối đào xuyên vào giữa lớp gạch rỗng hay vị trí khoảng giữa lớp gạch và lớp vôi tường. Khi mối gặm nhấm nhằm những chướng ngại vật không thể đục khoét bằng cơ hàm thì mối tìm cách đi vòng để tạo nhiều đường mũi đến khó thực phẩm riêng.

Vì vậy chúng ta mới nhận thấy những nơi trên tường bị mối ăn mòn rất mềm nhũn, bể vỡ từng mảng tường. Bởi vì khi gom thức ăn trong gỗ đồng thời mối trộn nước bọt của mình với đất để xây lắp các đường hầm tiếp xúc với không khí phía ngoài. Vì vậy, đường đất mối vừa xây dựng sẽ ẩm ướt, không bị nứt nẻ hay bẻ cong. Ngược lại đường đất cũ sẽ dễ bị bong tróc và nứt nẻ…

Mô hình dịch vụ diệt mối uy tín đảm bảo an toàn cho sức khỏe tại TPHCM

Báo giá dịch vụ diệt mối tận gốc, uy tin tại khu Sài Thành
Mô hình dịch vụ diệt mối uy tín đảm bảo an toàn cho sức khỏe tại TPHCM

Thành Công là một công ty chuyên hoạt động cung cấp sản phẩm diệt mối tận gốc và những loại côn trùng gây hại cho con người hay tài sản. Chúng tôi thực hiện quy trình diệt mối hiệu quả và cực kỳ an toàn cho sức khỏe của con người. 

Đầu tiên, chúng tôi đặt mồi nhử bằng cách thăm dò nơi có tổ mối thì đặt hộp mồi nhử trên đường đi của chúng. Trong trường hợp đường đi của mối không cố định thì chúng tôi sử dụng giá treo để mồi nhử chúng. Số lượng hộp mồi nhử được đặt tùy thuộc vào đường đi dài ngắn hay diện tích cần diệt mối lớn hay nhỏ.

Giai đoạn phun thuốc bằng dung dịch hỗn hợp

Khi kiểm tra hộp mồi nhử có đường ăn của mối thì đó mồi nhử và các con mối vào thau chậu rồi phun thuốc pha bột PCM lên khắp bề mặt các con mối và miếng mồi rồi đặt hộp mồi nhử về đúng vị trí ban đầu có những con mối đã ngấm thuốc diệt mối. Giai đoạn phun thuốc dạng bột lên hộp mồi nhử sau khi dụ nhử được khoảng 12 đến 16 ngày. 

Chờ khoảng 1-2 ngày nữa thì rút bỏ hộp đi để những con mối “gây bệnh” cho cả tổ mối đều chết hết trong tổ của chúng. Sử dụng dung dịch diệt mối phun trực tiếp vào đường đi, vị trí tổ chính để tiêu diệt hết mối thợ. Đồng thời phun sương lên bề mặt các vật dụng bằng gỗ, chân tường để thấm thuốc vài giờ liền. 

Dịch vụ diệt mối tại nhà uy tín nhất khu vực 

Những loại sản phẩm thuốc diệt mối mà Thành Công thường sử dụng để tiêu diệt loại côn trùng gây hại này được nhập khẩu từ các nước châu Âu như Termize 200SC, Agenda 25EC, Mythic 240SC, Map Sedan 48EC, Lenfos 50EC,… Tùy theo yêu cầu của khách hàng diệt mối ở nhà kho, nhà xưởng mà chúng tôi sử dụng đúng loại thuốc phòng ngừa mối tốt nhất. 

Bật mí cách diệt mối tại nhà nhanh chóng
Dịch vụ diệt mối tại nhà uy tín nhất khu vực

Dịch vụ phun thuốc phòng chống mối vào những nơi mối có thể di chuyển để ngăn chặn sự xâm nhập từ bên ngoài vào công trình hay ngôi nhà của bạn. Chúng tôi tự hào là một doanh nghiệp hoạt động có uy tín khi giúp khách hàng giải quyết mọi rắc rối về mối và nhiều loại côn trùng gây hại khác. 

Xem thêm : Tác hại của loài mối, dịch vụ diệt mối tận gốc Hà Nội uy tín

Liên hệ với chúng tôi

Văn phòng: 153/79 Bình Thành,P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân

VP Hà Nội: Số 7 Ngõ 166 Kim Mã Ba Đình Hà Nội

Cửa hàng : 116 Lạc Long Quân,Phường 3,Quận 11.TPHCM

Điện thoại: 028.66.75.70.80 – DĐ: 0982 751 119

Email: dietmoithanhcong@gmail.com

Website: dietmoithanhcong.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119