Mách bạn phương pháp diệt mối tận gốc hiệu quả đáng kinh ngạc
Tin tức

Mách bạn phương pháp diệt mối tận gốc hiệu quả đáng kinh ngạc

Posted On Tháng Chín 6, 2020 at 11:38 sáng by / No Comments

Diệt mối tận gốc hiệu quả là tiêu diệt hoàn toàn  ổ mối, diệt  sạch mối chúa, mối thợ. Đồng thời ngăn chặn không cho chúng có cơ hội tái phát trở lại. Vậy phương pháp nào mới có thể tiêu diệt tận gốc lũ mối? Hãy tham khảo những cách làm hay ngay sau đây.

Dấu hiệu nhận biết tổ mối

Muốn diệt mối tận gốc hiệu quả, việc đầu tiên là bạn phải xác định đúng vị trí tổ mối. Vậy dấu hiệu nào để bạn biết được rằng nơi đó mối đang tập trung nhiều?

Dấu hiệu đặc trưng để nhận biết tổ mối đó là những đường hầm mối xây dựng trên đường kiếm thức ăn. Chúng ta dễ dàng nhìn thấy bằng mắt thường do đường hầm nổi lên khá rõ. Dù kích thước đường hầm không lớn nhưng khá dài.

Nếu bạn thấy đường hầm bằng đất còn ẩm ướt thì khả năng cao là có rất nhiều mối bên trong. Hãy chọn những tổ mối này để tiêu diệt mối trước. Nếu đường hầm bằng đất đã khô, dễ bong ra khi chạm vào, thì thường không có hoặc có rất ít mối thợ bên trong.       

Tuy nhiên, có trường hợp mối không xây dựng đường hầm mà sống trực tiếp trong tường hay đồ gỗ. Vậy để nhận biết chỗ nào có mối bạn chỉ cần gõ nhẹ vào vị trí mà bạn nghi ngờ. Nếu nghe thấy âm thanh bục bục như rỗng bên trong, thì chắc chắn có mối  làm tổ.

Mách bạn phương pháp diệt mối tận gốc hiệu quả đáng kinh ngạc

Phương pháp diệt mối tận gốc hiệu quả

Thực tế có rất nhiều phương pháp để tiêu diệt mối. Tuy nhiên không phải cách nào cũng mang lại hiệu quả và an toàn với con người. Dưới đây tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một phương pháp

 hiệu quả nhất. Đó là phương pháp diệt mối sinh học.

Bạn hãy thực hiện theo quy trình diệt mối như sau:

Bước 1: Đặt hộp nhử mối

Bạn hãy tìm đường hầm có nhiều mối tập trung nhất để đặt hộp nhử mối. Đặt trong khoảng 12-15 ngày để mối tập trung ăn nhiều rồi dở hộp nhử mối ra.

Bước 2: Phun thuốc sinh học

Bạn mua thuốc sinh học như PMC90 phun trực tiếp lên lũ mối trong hộp nhử. Những con mối này sẽ mang thuốc về tổ, lây lan cho bọn mối thợ và mối chúa trong lòng đất. Theo đó, chúng sẽ tự lây bệnh cho nhau và chết.

Bước 3: Phun thuốc phòng chống mối

Muốn mối không có cơ hội tái phát trở lại, bạn cần phun thêm thuốc phòng chống mối. Bạn mua 1 số loại thuốc như Agenda 25EC, Lenfos 50EC… phun lên đường mối đi hoặc nơi bị mối tấn công.

Việc sử dụng phương pháp trên khá an toàn với con người và môi trường. Nhưng để có kết quả tốt nhất, bạn phải thao tác đúng kỹ thuật và chính xác. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm, hãy liên hệ các dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp như Thành Công.

Mách bạn phương pháp diệt mối tận gốc hiệu quả đáng kinh ngạc

Như vậy, phương pháp diệt mối tận gốc hiệu quả đã được tôi chia sẻ chi tiết. Hy vọng cách làm này sẽ giúp ít cho bạn khi tiêu diệt côn trùng tại nhà.

Từ Khoá:diệt mối tận gốc, diệt mối tận gốc hiệu quả,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119