3 cách diệt mối tại nhà hiệu nhất bạn đã thử chưa?
Tin tức

3 cách diệt mối tại nhà hiệu nhất bạn đã thử chưa?

Posted On September 5, 2020 at 11:27 am by / No Comments

Bỗng dưng trong nhà bạn xuất hiện lũ mối đáng ghét? Bạn đang đau đầu không biết xử lý chúng thế nào? Hãy áp dụng ngay 3 cách diệt mối tại nhà hiệu quả dưới đây. Đảm bảo bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi không còn trông thấy lũ côn trùng gây hại.

3 cách diệt mối tại nhà hiệu quả nhất

Để diệt mối tại nhà hiệu quả nhất, 3 giải pháp dưới đây là cách làm khá lý tưởng:

Diệt mối bằng phương pháp dân gian

Bạn có thể áp dụng một số phương pháp diệt mối dân gian đơn giản như: 

  • Dùng dầu hỏa hoặc cồn 900 để quét lên các đồ dùng bằng gỗ bị mối ăn.
  • Đổ nước ngập các khu vực tổ mối. 
  • Sử dụng muối hoặc vôi bột rắc lên khu vực có mối cũng là phương pháp được nhiều người áp dụng.

Những phương pháp diệt mối nêu trên rất đơn giản, dễ làm. Đồng thời không tốn kém và an toàn với con người. Nhưng nhược điểm của phương pháp diệt mối là mất nhiều thời gian và cần bạn phải kiên trì. Cách làm chỉ phù hợp khi diệt mối cho các vật dụng bằng gỗ, tường gỗ, vườn nhà và bãi đất trống.

3 cách diệt mối tại nhà hiệu nhất bạn đã thử chưa?

Diệt mối bằng phương pháp hóa học

Bạn có thể diệt mối tại nhà hiệu quả bằng các loại thuốc diệt mối hóa học như Mythic 240SC, Termize 200SC…. . Thuốc diệt mối hóa học ở dạng bột, dạng nước hay dạng xịt đều cho hiệu quả diệt mối như nhau.

Phương pháp này giúp diệt mối nhanh, hiệu quả nhưng không an toàn với con người và môi trường. Vì vậy cách diệt mối thường chỉ áp dụng cho khu vực xa nhà ở.

3 cách diệt mối tại nhà hiệu nhất bạn đã thử chưa?

Diệt mối bằng phương pháp sinh học

Bạn chỉ cần thực hiện theo 2 bước cơ bản sau đây để diệt mối tận gốc:

Bước 1: Đặt hộp mồi nhử và phun thuốc sinh học

Tìm chỗ mối xông hoặc đường đi của mối để đặt hộp mồi nhử. Sau khoảng nửa tháng mở hộp nhử mối ra cho lộ diện những con mối trắng. Phun thuốc sinh học (như PMC90) lên những con mối này. Chúng sẽ mang thuốc về tổ và tiêu diệt mối chúa.

Bước 2: Phun thuốc phòng chống mối

Để ngăn chặn ổ mối mới phát sinh từ những con mối thợ còn sót, bạn cần phun thuốc để phòng trừ. Hãy dùng các loại thuốc như Agenda 25EC, Lenfos 50EC để phun lên đường mối đi, chân tường hoặc nơi bị mối tấn công .

Phương pháp trên hiệu quả và an toàn với con người, nhưng thao tác đòi hỏi độ chính xác. Vì vậy để đạt hiệu quả diệt mối cao nhất, bạn hãy liên hệ công ty diệt mối chuyên nghiệp. Ví dụ như công ty diệt côn trùng Thành Công.  

Kết luận:  Tuỳ vào vị trí mối làm tổ, bạn hãy lựa chọn cách diệt mối tại nhà hiệu quả nhất. Chỉ cần làm theo đúng hướng dẫn, mối mọt sẽ không còn là vấn đề khiến bạn đau đầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119