Cách tự diệt mối hiệu quả bạn nên thử ngay hôm nay
Tin tức

Cách tự diệt mối hiệu quả bạn nên thử ngay hôm nay

Posted On September 7, 2020 at 11:15 am by / No Comments

Bạn muốn tiêu diệt hết lũ mối mọt đang cắn phá nhà ở? Bạn muốn tìm kiếm cách tự diệt mối hiệu quả tại nhà an toàn nhất? Phương pháp trị mối dưới đây sẽ giúp bạn làm được điều mình mong muốn. Chỉ cần thực hiện đúng hướng dẫn, mối mọt sẽ không còn là vấn đề quá lớn.

Tự diệt mối hiệu quả tại nhà nên lưu ý những gì?

Để tiết kiệm tối đa chi phí, việc áp dụng cách tự diệt mối hiệu quả là lựa chọn lý tưởng. Mọi người không cần phải nhờ đến các công ty dịch vụ và tốn một số tiền cho đơn vị. Nhưng để đảm bảo an toàn cao nhất, bạn cần lưu ý những vấn đề quan trọng dưới đây:

  • Diệt mối tại nhà bằng phương pháp khoa học được chọn lọc kỹ lưỡng. Cách diệt mối được các chuyên gia khuyên dùng khi chứng minh hiệu quả cao. Tuyệt đối không áp dụng những phương pháp diệt mối chưa trải qua kiểm chứng.
  • Áp dụng các biện pháp đảm bảo an toàn trong quá trình diệt côn trùng. Nếu bạn sử dụng thuốc diệt mối, hãy đeo bao tay, khẩu trang và cả đồ bảo hộ.
  • Tìm hiểu kỹ lưỡng tác dụng và thành phần của thuốc diệt mối sử dụng. Chỉ lựa chọn các sản phẩm có thương hiệu, đảm bảo độ an toàn cao.
  • Tiến hành phòng chống mối tại nhà sau khi đã diệt sạch côn trùng. Đây là cách để bạn ngăn chúng quay trở lại.
  • Liên hệ với công ty diệt côn trùng chuyên nghiệp như Thành Công nếu bạn chưa nắm rõ kỹ thuật. Tại đây bạn sẽ được hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp.

Cách tự diệt mối hiệu quả bạn nên thử ngay hôm nay

Cách tự diệt mối hiệu quả tại nhà nên thử ngay

Trên các phương tiện internet có nhiều cách diệt mối tận gốc được đăng tải rộng rãi. Nhưng cách tự diệt mối hiệu quả chính là sử dụng phương pháp hóa sinh.

Đối với phương pháp này, bạn cần chuẩn bị cho mình thuốc diệt mối và hộp nhử mối. Nhưng trước đó, bạn cần dùng đèn pin và tua vít để xác định vị trí tổ mối. 

Khi đã biết được số tổ mối cần diệt bạn có thể xác định được số lượng hộp nhử cần dùng. Bạn hãy cho vào hộp nhử vài thanh gỗ rồi đặt ngay vị trí tổ mối trong 15 ngày. 

Sau thời gian đó, bạn hãy cho thuốc diệt mối PMC 90 vào trong. Trả hộp nhử về vị trí cũ để côn trùng rút về tổ và truyền bệnh cho nhau.

Khi mối mọt đã bị tiêu diệt hết, bạn cần phun xịt thuốc chống mối Agenda 25 EC. Thuốc chống mối sẽ ngăn côn trùng quay trở lại chiếc tổ cũ của mình. 

Cách tự diệt mối hiệu quả bạn nên thử ngay hôm nay

Đảm bảo chỉ cần thực hiện đúng theo phương pháp trên, bạn sẽ diệt sạch mối mọt. Cách tự diệt mối hiệu quả sẽ khiến cho bạn vô cùng bất ngờ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119