Tin tức

Mách bạn những cách diệt mối tại nhà đơn giản hiệu quả nhất

Posted On Tháng Sáu 14, 2018 at 6:58 chiều by / 1 Comment

Mặc dù chỉ sở hữu kích thước nhỏ bé và tưởng chừng vô hại nhưng chính sức sinh sản vượt trội cùng tập tính cứ trú trên gỗ khiến mối mọt trở thành mối nguy hiểm trong nhiều không gian sống. Chính vì vậy, ngay khi phát hiện loài vật này việc đầu tiên mà bạn nhất định phải nghĩ đến đó chính là làm sao để có thể diệt mối tại nhà nhanh chóng và đơn giản nhất.

Một vài những phương pháp diệt mối mà chúng tôi gợi ý dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn có thể diệt tận gốc loài vật này dễ dàng.

Diệt mối tận gốc ngay tại nhà với phương pháp đặt mồi nhử mối và thuốc lan truyền

Mối có khả năng phát hiện nguồn thức ăn từ xa nhờ vào cấu trúc thị giác phát triển vượt trội. Do đó chúng ta hoàn toàn có thể dựa trên tập tính này để diệt mối tại nhà đơn giản. Bạn hãy thực hiện dụ mối về hộp nhử mối có tầm chất dẫn dụ và phun thuốc và sau đó chỉ cần chờ đợi mối ăn những chất này. Tuy nhiên cần lưu ý, trong quá trình nhử để diệt mối tận gốc tuyệt đối không được dịch chuyển hộp nhử hoặc không bóc hộp ra xem vì rất dễ khiến loài mối phát hiện và đề phòng với các thức ăn đã có sự can thiệp của con người.

Sau khoản 10 đến 14 ngày sẽ có một lượng mối lớn tập trung vào ăn các hộp này . rong hộp nhử. Lúc này bạn cần phun thuốc diệt mối vào những con mối trong hộp nhử và đặt hộp lại đúng vị trí cũ, để cho mối sau khi lấy thức ăn rút về tổ lây nhiễm và tiêu diệt toàn bộ tổ mối.

Các thuốc diệt mối mọt mang lại hiệu quả cao mà bạn có thể sử dụng bao gồm: thuốc diệt mối genda 25EC, thuốc diệt mối Lenfos 50EC hoặc thuốc diệt mối Mapsedan 48EC,…

Diệt mối bằng cách phơi đồ dùng dưới ánh nắng mặt trời

Phơi đồ dùng dưới ánh nắng mắt trời tưởng chừng là phương pháp diệt mối không mấy mang lại hiệu quả. Tuy nhiên nó lại được khá nhiều người áp dụng và cho rằng dễ thực hiện, có tác động tiêu diệt mối khá hay.

Nếu thời tiết tốt, nhiệt độ cao với nắng to giữa trưa hoặc chiều bạn hãy nhanh chóng mang những vật dụng bằng gỗ, nhựa có chứa tổ mối để dưới ánh nắng trong vòng 2-3 ngày. Đây thực sự là phương pháp diệt mối tốt mang lại hiệu quả mà không hề tốn kém.

Ngâm vật dụng bị mối và dầu hỏa hoặc dầu thơm pha chế

Cách diệt mối hiệu quả nhất không thể bỏ qua thứ 3 đó chính là phương pháp sử dụng các tinh dầu thơm để đuổi và diệt mối.
Phương pháp này tưng đối đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng bàn chải bằng xơ tre hay vải khô tẩm dầu đốt, bôi đều khắp vật dụng bằng gỗ sau đó phơi liên tục nhiều giờ trong ánh nắng, tiếp tục bôi thêm lần nữa, phơi tiếp vài tiếng, sau cùng dùng nước xà phòng lau sạch ngay lập tức mối mọt sẽ chết mà không cần tốn quá nhiều công sức.

Ngoài ra đối với các sản phẩm là đồ gia dụng bằng tre đã bị mối mọt tấn công bạn có thể sử dụng loại nước thơm chế sơn, nước amoniac hoặc andehit fomic để diệt chúng vì mối thường rất sợ những loại nước hắc này. Phương pháp diệt mối tận gốc khá đơn giản hãy khoét nhỏ các lỗ và sau đó dùng kim tiêm hoặc lọ xịt để phun thuốc vào bên trong. Tuy nhiên bạn cần kiên trì và thực hiện chúng khoảng 2-3 lần mới diệt được tận gốc nhé. Sau khi đã xử lý hết mối mọt để ngăn chặn mối mọt quay trở lại tốt nhất nên dùng sơn quang dầu đánh đều khắp lượt, có thể quét thêm sơn lên nữa vào các vật dụng.

Qúy khách có nhu cầu diệt mối tận gốc xin vui lòng liên hệ:

ĐC:153/79 Bình Thành,P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân
ĐT: 028.66.75.70.80 – DĐ: 0982 751 119
Email: dietmoithanhcong@gmail.com

Từ Khoá:cách diệt mối, diet moi, diệt mối tận gốc, phương pháp diệt mối, thuốc diệt mối,

One thought on “Mách bạn những cách diệt mối tại nhà đơn giản hiệu quả nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119