Mách bạn cách diệt ruồi giấm tại nhà đơn giản không tốn chút công sức
Tin tức

Mách bạn cách diệt ruồi giấm tại nhà đơn giản, không tốn chút công sức

Posted On Tháng Mười Hai 11, 2019 at 6:39 sáng by / No Comments

Ruồi giấm là một trong những loài côn trùng xuất hiện thường xuyên bên trong căn nhà. Nhất là tại khu vực nhà bếp. Sự xuất hiện của lũ ruồi giấm đem đến sự khó chịu và nhiều tác hại khác nhau. Đó cũng chính là nguyên nhân vì sao mọi người thường muốn áp dụng cách diệt ruồi giấm tại nhà hiệu quả. Hầu hết ai nấy cũng đều muốn nhanh chóng xóa sổ lũ côn trùng gây hại.

Vì sao cần diệt ruồi giấm tại nhà?

Tương tự như loài ruồi cánh bướm, ruồi giấm thường xuất hiện tại những nơi kém vệ sinh. Món ăn yêu thích của lũ ruồi giấm chính là các loại thức ăn chế biến sẵn. Hoặc những loại thức ăn lên mùi ôi thiu và trái cây lên men. Bởi thế cho nên trên người ruồi giấm mang rất nhiều loại vi khuẩn và vi trùng gây hại. 

Việc áp dụng cách diệt ruồi giấm tại nhà là thực sự cần thiết. Vì một khi côn trùng xuất hiện tại nhà bếp, chúng thường tấn công các loại thực phẩm được bảo quản. Trong quá trình đó, các loại vi khuẩn sẽ xâm nhập vào bên trong thức ăn và gây bệnh cho con người. Trên thực tế đã có rất nhiều bệnh nhân phải nhập viện do ăn phải các loại thức ăn bị ruồi đậu.

Ngoài ra, lũ côn trùng còn khiến cho các gia chủ vô cùng khó chịu khi cứ bay đi lượn lại trong nhà. Chúng khiến cho không gian sống trở nên mất vệ sinh và mất mỹ quan. 

Mách bạn cách diệt ruồi giấm tại nhà đơn giản không tốn chút công sức

Cách diệt ruồi giấm tại nhà cực đơn giản

Để diệt ruồi giấm tại nhà đơn giản mà không độc hại, bạn có thể áp dụng một số mẹo hay. Mọi người chỉ cần sử dụng một chút sữa tươi, đường và hạt tiêu để tạo ra bẫy nhử ruồi. Cụ thể hơn, cách diệt ruồi giấm hiệu quả được thực hiện theo các bước như sau:

  • Bước 1: Chuẩn bị 100 gram đường + 50 gram hạt tiêu + 1 lít sữa tươi. Ngoài ra bạn cần chuẩn bị thêm một chiếc nồi nhỏ, một chiếc đĩa lớn và một chiếc muỗng. 
  • Bước 2: Bạn hãy cho các loại nguyên liệu được chuẩn bị vào nồi nhỏ và bật lên trên bếp lửa khoảng 10 phút. Trong quá trình đó, bạn hãy dùng muỗng khuấy đều hỗn hợp.
  • Bước 3: Đổ hỗn hợp vừa tạo được ra ngoài đĩa lớn. Kê đến là đặt bẫy nhử tại những khu vực thường xuyên có sự xuất hiện của ruồi giấm. Chúng sẽ bị mùi thơm kích thích thích và tìm đến ăn mồi. Ngay sau đó, ruồi giấm sẽ bị chết chìm bên trong hỗn hợp.

Tin chắc rằng cách diệt ruồi giấm tại nhà đơn giản sẽ giúp bạn tiêu diệt gọn gàng lũ côn trùng. Mọi người sẽ không còn đau đầu về sự xuất hiện của ruồi giấm và có được không gian sống sạch sẽ.

Từ Khoá:cách diệt ruồi giấm tại nhà, diệt ruồi giấm tại nhà,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119