Mách bạn cách diệt mối tận gốc tại nhà bằng hộp nhử mối
Tin tức

Mách bạn cách diệt mối tận gốc tại nhà bằng hộp nhử mối

Posted On Tháng Tư 13, 2020 at 6:46 sáng by / No Comments

Cách diệt mối tận gốc tại nhà bằng hộp nhử thường được kết hợp cùng với thuốc diệt mối PMC 90. Phương pháp diệt mối hiện đại đem đến nhiều lợi ích khác nhau cho người dùng. Nếu như bạn cũng đang có nhu cầu diệt mối hiệu quả tại nhà. Hãy để Thành Công hướng dẫn chi tiết cách diệt mối khoa học sau đây.

Lợi ích khi diệt mối tận gốc tại nhà bằng hộp nhử mối

So với cách diệt mối dân gian. Cách diệt mối tận gốc tại nhà bằng hộp nhử được đánh giá cao hơn về tính hiệu quả. Bởi phương pháp diệt mối hóa sinh tạo ra cơ chế lan truyền dịch bệnh giúp tiêu diệt cả con mối chúa đầu đàn. Nhờ vậy mà hiệu quả diệt mối có được tận gốc. Côn trùng không còn quay trở lại để tấn công căn nhà của người dùng.

Phương pháp diệt mối hiện đại có cách làm đơn giản, cho thời gian thực hiện nhanh chóng. Bạn không cần mất quá nhiều công sức mà vẫn có thể tống khứ được lũ mối mọt cứng đầu. Điều quan trọng là cách diệt mối rất an toàn đối với sức khỏe người dùng. Thuốc diệt mối được sử dụng thân thiện với môi trường tự nhiên. 

Từ chính những lợi ích khác nhau mà phương pháp diệt mối đem đến. Cách làm này đang rất được ưa chuộng. Rất nhiều gia chủ đã thử áp dụng tại nhà và cực kỳ hài lòng về kết quả có được.

Mách bạn cách diệt mối tận gốc tại nhà bằng hộp nhử mối

Cách diệt mối tận gốc tại nhà bằng hộp nhử mối

Quy trình diệt mối tận gốc tại nhà bằng hộp nhử mối và thuốc PMC 90 chỉ bao gồm 3 bước. Những việc quan trọng mà mọi người cần làm khi tiến hành diệt mối bằng hộp nhử là: 

  • Bước 1: Mọi người hãy quan sát bên trong căn nhà và tìm kiếm vị trí mối mọt làm tổ. Sau đó, bạn có thể lợi dụng khả năng phát hiện nguồn thức ăn từ xa của mối để đặt mồi nhử vào hộp nhử mối. Lưu ý là số lượng hộp nhử mối cần đặt có thể dao động từ 4 đến 6 hộp tùy số lượng đường mối ăn.
  • Bước 2: Trong vòng 2 tuần lễ tiếp theo, bạn hãy quay trở lại khu vực đặt hộp nhử và kiểm tra số lượng côn trùng. Nếu số lượng mối đã tập trung đông đúc, bạn có thể phun thuốc diệt mối PMC 90 vào bên trong. Khi những con mối đã mang mầm bệnh, mọi người hãy đặt hộp nhử mối về vị trí cũ.
  • Bước 3: Sau khi mối mọt đã bị tiêu diệt hết, mọi người hãy sử dụng thuốc diệt mối Agenda 25 EC để phòng chống mối tại nhà.

Mách bạn cách diệt mối tận gốc tại nhà bằng hộp nhử mối

Như vậy, Thành Công đã hướng dẫn chi tiết cách diệt mối tận gốc tại nhà bằng hộp nhử. Chỉ cần mọi người thực hiện theo đúng hướng dẫn. Lũ mối mọt sẽ chết sạch và không còn một móng.

Từ Khoá:cách diệt mối hiệu quả tại nhà, cách diệt mối tận gốc tại nhà,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119